Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019'

Là khách mời của liveshow kỷ niệm 3 năm của Lộn Xộn, cặp bài trùng này đem đến nhiều bản 'hit' trong thời gian gần đây, cùng khán giả 'đốt cháy' sân khấu.

Đến tham gia biểu diễn tại Tự Dưng Show 2019 với tư cách là khách mời, Huỳnh James (Huỳnh Đắc Bình) Pjnboys (Nguyễn Trung Hiếu) đã liên tiếp gửi tặng đến hàng nghìn khán giả có mặt tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ 4 ca khúc: 26 xuân xanh, Cớ sao em lại buồn, Cho họ ghét đi em, Mình cưới nhau đi. Những giai điệu phóng khoáng, yêu đời, giàu năng lượng của các bài hát được khán giả đón nhận nhiệt tình, tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, sôi động.

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 0

Chia sẻ với Tiin.vn, hai rapper sinh năm 1991 cho biết, đây không phải lần đầu tiên đi diễn ở Hà Nội nhưng đây là lần làm việc tại Thủ đô để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất cho hai anh. Huỳnh James và Pjnboys nhớ lại: 'Chúng tôi gặp gỡ và quen biết với nhóm nhạc Lộn Xộn từ chương trình Zing Award 2017, Tự Dưng Show 2019 là lần đầu tiên tất cả chúng tôi cùng đứng chung sân khấu, điều này là niềm vui lớn. Có lẽ, chính bởi sự chân thành, nhiệt huyết đã kết nối chúng tôi lại với nhau'.

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 1 

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 2 

 Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 3

Đầu tháng 7, Huỳnh James nhận được lời đề nghị tham gia làm show từ Lộn Xộn Band, anh trao đổi với Pjnboys và cả hai đã cùng nhau đồng ý. Trong suốt quá trình bàn bạc về nội dung, dựng bài hay biểu diễn như thế nào tất cả đều làm việc online: 'Chúng tôi có một nhóm chat để bàn bạc công việc. Đến buổi tổng duyệt ngày hôm qua, chúng tôi mới chính thức được tiếp xúc lần đầu tiên. Ai cũng vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình, thân thiện khiến tôi tôi cảm thấy rất ấn tượng!' -  Huỳnh James vui vẻ kể lại.

 Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 4

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 5

Hai bên đều là những nhóm nhạc làm việc chuyên nghiệp nên không có vấn đề bất trắc xảy ra. Cả buổi tổng duyệt lẫn buổi diễn chính thức, các tiết mục biểu diễn đều suôn sẻ. Sau phần trình diễn, Pjnboys bật mí: 'Chúng tôi phải di chuyển từ Phan Thiết đến Sài Gòn rồi mới bay ra Hà Nội. Được thấy sự nhiệt tình của các bạn khán giả không còn niềm hạnh phúc nào lớn hơn!'.

Bộ đôi cũng cho biết, nếu có cơ hội tiếp tục hợp tác với Lộn Xộn, các anh sẵn sàng đồng ý ngay. Hiện Huỳnh James và Pjnboys đang là những nghệ sĩ reggae hay nhất hiện tại ở Việt Nam.

Huỳnh James và Pjnboys đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Hà Nội. 

Huỳnh James và Pjnboys đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Hà Nội.

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 7 

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 8

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 9 

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 10 

Huỳnh James và Pjnboys 'quẩy' hết mình trên sân khấu 'Tự Dưng Show 2019' 11 

Một số hình ảnh của bộ đôi Huỳnh James và Pjnboys tại 'Tự Dưng Show 2019'  

Một số hình ảnh của bộ đôi Huỳnh James và Pjnboys tại 'Tự Dưng Show 2019'
Góp ý cho Tiin