Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị chỉ trích vì dùng hình ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' để tấu hài

Huỳnh Lập đã đưa ra 5 lý do khẳng định anh không tấu hài phản cảm, bôi nhọ khi sử dụng bức ảnh.

Dùng tranh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của hoạ sĩ Tô Ngọc Vân trong MV 'Đưa cô Vy đi', Huỳnh Lập đã vướng không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.

Trước sự tranh cãi của dư luận, mới đây, Huỳnh Lập đã chính thức lên tiếng khẳng định anh không tấu hài phản cảm, bôi nhọ khi sử dụng bức ảnh của hoạ sĩ Tô Ngọc Vân.

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị chỉ trích vì dùng hình ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' để tấu hài 0

Cụ thể, anh phân tích:

'Thứ Nhất: Lập là người cực kỳ yêu mến tác phẩm này của hoạ sĩ Tô Ngọc Vân, nên việc mang nó và sản phẩm của mình là 1 hàm ý.

Thứ 2: tại sao trong MV nhiều cảnh gương mặt của Lập biểu cảm rất bựa nhưng với cảnh này thì không.

Thứ 3: Lập muốn làm đẹp nhất, chỉn chu nhất, sạch sẽ nhất, ko méo mó, phản cảm và với dụng ý trân trọng tác phẩm.

Thứ 4: Lập dùng hình này để mình hoạ cho câu hát 'Chỉ cần ngồi yên đã có thể giúp nước nhà' thì đây không phải dụng ý xấu mà là hoàn toàn tốt đẹp như bản chất của bức tranh.

Thứ 5: Người ta nói rằng 10 lần làm tốt chẳng ai khen, 1 lần làm xấu tai tiếng muôn đời, nên mình viết bài này để các bạn yêu thích Lập hiểu thêm về dụng ý này của Lập trong sản phẩm 'Đưa cô Vy đi''.

Huỳnh Lập lên tiếng khi bị chỉ trích vì dùng hình ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' để tấu hài 1

Trước đó, ngày 6/4, diễn viên Huỳnh Lập đã ra mắt MV mang tên 'Đưa cô Vy đi - We stay at home' nhằm góp phần kêu gọi toàn dân ở nhà chống dịch. Ca khúc này là bản cover 'Đi đu đưa đi' (Bích Phương) với sự góp mặt của nhiều bạn diễn, trong đó Huỳnh Lập là nhân vật chính.

Trong tác phẩm đầy hài hước của mình, Huỳnh Lập có sử dụng hình ảnh gợi lại từ bức tranh sơn dầu nổi tiếng 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của hoạ sĩ Tô Ngọc Vân. Chính điều này đã khiến anh nhận nhiều ý kiến trái chiều. 

Một bộ phận khán giả đã lên tiếng chỉ trích vì cho rằng Huỳnh Lập sử dụng tác phẩm nổi tiếng để làm tấu hài phản cảm.

MV 'Đưa cô Vy đi' 

Giúp Tiin sửa lỗi