Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương

Các tài năng nhí đến từ lớp hai lớp học Mây ngũ sắc và Siêu sao nhí đã có những màn tranh tài đỉnh cao trong tập 15 Chung kết 1 Thử tài siêu nhí. Đại Nghĩa, Việt Hương, Đoan Trang có nhiều cảm xúc khi xem các phần trình diễn, đặc biệt, hai tiết mục của đội Huỳnh Mến khiến giám khảo khóc hết nước mắt.

Gia Huy - Nhất Phương đội Huỳnh Mến đẩy cảm xúc của khán giả và ban giám khảo lên đến tột cùng với bài múa dân gian Lòng mẹ và Nhật ký của mẹ. Đây là hai thí sinh tạo được nhiều bất ngờ nhất khi bị loại ở vòng tài năng tỏa sáng, quay trở lại và bứt phá ở vòng lội ngược dòng, cuối cùng là xuất hiện trong đêm chung kết với một phần dự thi ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Gia Huy - Nhất Phương

Gia Huy - Nhất Phương

Lấy ý tưởng người mẹ điên, Huỳnh Mến và các học trò liên tục làm ban giám khảo rớt nước mắt khi diễn tả đủ mọi cảm xúc của tình mẫu tử thiêng liêng. Đặc biệt, tiết mục được thể hiện với liveband và theo giám khảo Đoan Trang đây là sự kết hợp rất khó nhưng cả Gia Huy và Nhất Phương đều thể hiện hoàn hảo.

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương 1

Tiết mục lấy nước mắt nhiều nhất của ban giám khảo trong đêm chung kết, khẳng định một lần nữa tài năng, diễn xuất, biên đạo xuất sắc của Huỳnh Mến.

Ca sĩ Đoan Trang phải đứng dậy thể hiện sự nể phục cho những cống hiến nghệ thuật và thái độ làm nghề nghiêm túc của Huỳnh Mến. Nghệ sĩ Đại Nghĩa và Việt Hương cũng không kiềm được nước mắt suốt tiết mục và bày tỏ sự trân trọng đối với tài năng của ba thầy trò.

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương 2

Phần dự thi của Mỹ Duyên đội Huỳnh Mến với tiết mục múa đương đại và đu dây khiến ban giám khảo lẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nửa bài thi đầu với những động tác uyển chuyển, nhẹ nhàng của cô trò Huỳnh Mến với nội dung thầy đang dìu dắt trò trên con đường nghệ thuật. Nửa bài sau là phần cao trào nhất khi cô không hỗ trợ Mỹ Duyên nữa và cô bé phải tự đi trên đôi chân của mình.

Mỹ Duyên

Mỹ Duyên

Đỉnh điểm là phần đu dây ấn tượng khiến cả trường quay nhiều phen 'thót tim' nhưng cũng thán phục bởi kĩ năng điêu luyện và thần thái khi trình diễn của cô bé.

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương 4

Nghệ sĩ Việt Hương 'lặng người' khóc vì thông điệp quá hay, quá ý nghĩa về chữ 'Lễ' trong nghệ thuật. Đại Nghĩa và Đoan Trang cũng dành nhiều lời có cánh và ngả mũ thán phục tài năng của cả Huỳnh Mến và Mỹ Duyên.

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương 5

Màn trình diễn với công nghệ hologram của bé Nhật Minh đội Tố My với bài hát Wake up tạo sự ấn tượng trọn vẹn cả phần nghe và phần nhìn. 

Nhật Minh

Nhật Minh

Tố My cũng xuất hiện xinh đẹp để hỗ trợ tiết mục cho học trò cưng. Giám khảo Đại Nghĩa cho biết sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại đã nâng tầm cho phần trình diễn cả về phần nghe lẫn phần nhìn.  

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương 7

Lớp học Mây ngũ sắc của nghệ sĩ Quốc Đại cũng có hai phần trình diễn xuất sắc trên sân khấu Thử tài siêu nhí đêm qua. Phương Nhi như 'lên đồng' với vở diễn Triệu Trinh Nương kết hợp cùng thầy Quốc Đại. Tiết mục có sự hỗ trợ dàn dựng của nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, cũng là một huấn luyện viên của Thử tài siêu nhí mùa trước.

Phương Nhi

Phương Nhi

Từ diễn xuất đến từng câu hát và thần thái của Phương Nhi khiến giám khảo Việt Hương tin rằng bà Triệu Thị Trinh đang xuất hiện trên sân khấu. Ca sĩ Đoan Trang cho rằng Phương Nhi đã vượt qua những giới hạn của bản thân để thể hiện tất cả những tài năng của mình.

Nghệ sĩ Bình Tinh cũng đã xuất hiện trên cũng dành nhiều lời khen về sự khổ luyện của cô bé vì không phải ai cũng có thể thực hiện được những động tác và kĩ thuật hát ca cổ đặc biệt là một bé nhỏ như Phương Nhi.

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương 9

Gia Hân cũng mang đến không khí vui tươi, rộn ràng và ý nghĩa nhân văn sâu sắc qua vở kịch Miền hạnh phúc. Với nội dung về một cô bé có phép thuật luôn muốn mang hạnh phúc, niềm vui đến cho những người ở làng mình, thí sinh nhí thể hiện tất cả sở trường của mình về diễn xuất một cách trọn vẹn trên sân khấu khiến ban giám khảo cảm thấy vô cùng thích thú, thoải mái và dễ chịu.

Gia Hân

Gia Hân

Gia Hân vừa diễn kịch, vừa múa võ, đu dây tạo nên nhiều sự kịch tính cho phần dự thi. Cả ban giám khảo đều dành nhiều lời động viên khen tặng không chỉ riêng cô bé mà ekip của nghệ sĩ Quốc Đại luôn đầu tư hoành tráng, lộng lẫy cho những phần dự thi của đội.

Huỳnh Mến hóa 'mẹ điên', lấy hết nước mắt của Đại Nghĩa, Việt Hương 11

Tập 16 Thử tài siêu nhí, đêm Chung kết 2 công bố kết quả sẽ diễn ra vào 21h, thứ Bảy, ngày 2/2/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi