Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hwang Min Hyun không muốn trở về NU'EST sau khi tận hưởng thành công cùng Wanna One?

Trong khi các thành viên khác đều thông báo dự định riêng, việc Hwang Minhyun và Pledis vẫn im lặng đến giờ phút này khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ.

Đã hơn 10 ngày trôi qua kể từ thời điểm Wanna One chính thức tan rã. Các thành viên đều đã xác định được con đường riêng, người theo đuổi nhạc kịch, người lựa chọn thành ca sĩ solo. Thế nhưng, trái ngược với những dự đoán ban đầu, có vẻ như việc Hwang Minhyun trở về NU'EST lại không được fans chờ đón nhiều.

Hwang Min Hyun không muốn trở về NU'EST sau khi tận hưởng thành công cùng Wanna One? 0

Trong suốt 18 tháng qua, Hwang Minhyun đã thật sự là thành viên của Wanna One. Anh chàng thu gom được một lượng fan cứng đông đảo, hùng hậu và chịu chi cho thần tượng. Trong khi đó, 4 chàng trai còn lại NU'EST W cũng không 'vừa' khi liên tục ẵm cúp âm nhạc cho đến bonsang tại Golden Disc Awards 2019 vừa qua. 

Cứ tưởng khi Hwang Minhyun trở về, NU'EST sẽ như 'hổ mọc thêm cánh'. Nhưng mọi chuyện đều có thể nằm ngoài dự đoán. Mới đây, Hwang Minhyun đã gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng fan khi xóa tên fandom của NU'EST trong phần giới thiệu trên Instagram thành tên riêng của mình. Mặt khác, tài khoản của Hwang Minhyun cũng nhấn 'theo dõi' Yoon Jisung, Kang Daniel và Park Jihoon. 

Phần giới thiệu tài khoản Instagram của Minhyun đã bị thay đổi

Phần giới thiệu tài khoản Instagram của Minhyun đã bị thay đổi

Trước động thái khó hiểu của nam thần tượng, một bài viết được đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc đã gây chú ý từ người hâm mộ. Trong bài viết này, tác giả đã phân tích rằng có vẻ như sau khi tận hưởng những thành công và vươn tầm quốc tế với Wanna One, Hwang Minhyun đã không còn muốn trở về NU'EST nữa. 

Mặt khác, mỗi một thành viên Wanna One giờ đây gần như đều có kế hoạch phát triển solo. Trong khi, Pledis - công ty của NU'EST, nổi tiếng là chỉ hỗ trợ hoạt động nhóm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc độ nổi tiếng của riêng Hwang Minhyun có khả năng sẽ giảm mạnh trong thời gian tới, trong khi tương lai của NU'EST vẫn chưa thật sự đảm bảo bởi nhóm đã sắp đến thời điểm phải nhập ngũ. 

Hwang Min Hyun không muốn trở về NU'EST sau khi tận hưởng thành công cùng Wanna One? 2

Trường hợp của Hwang Minhyun có thể đi vào vết xe đổ của những Doyeon, Yoo Jung (Weki Meki) hay Kim Sejeong (gugudan) - những thành viên từng đã rất nổi tiếng thời I.O.I, song sau khi về ra mắt với nhóm chung lại sụt giảm về danh tiếng. 

Trong một diễn biến khác, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một thông cáo chính thức nào cho thấy Hwang Minhyun sẽ trở về NU'EST từ Pledis. Phải chăng, anh chàng vẫn đang bàn bạc về việc liệu có tiếp tục hoạt động với nhóm hay sẽ ra riêng? 

Pledis đã im lặng về sự trở về của Minhyun trong 2 tuần vừa qua, điều này khiến fan không khỏi nghi ngờ rằng anh chàng quyết định không tiếp tục hợp đồng với công ty nữa hoặc muốn phát triển sự nghiệp riêng 

Pledis đã im lặng về sự trở về của Minhyun trong 2 tuần vừa qua, điều này khiến fan không khỏi nghi ngờ rằng anh chàng quyết định không tiếp tục hợp đồng với công ty nữa hoặc muốn phát triển sự nghiệp riêng 

Phần lớn người hâm mộ đều đồng tình với những phân tích trên:

'Tôi là fan của NU'EST và thật lòng mà nói, tôi hy vọng Minhyun sẽ không quay trở về nhóm nếu anh ấy không muốn. Anh ấy cứ nên làm những điều mình thích đi...'

'Điều đáng giận nhất là anh ấy không chỉ xóa đi phần giới thiệu đó mà anh ấy còn chẳng thèm trồi mặt lên fancafe của nhóm, công ty cũng chẳng thèm xác nhận hay thông báo tin Minhyun sẽ về NU'EST. Tôi ghét Pledis vì điều này. Chúng tôi đều mong mỏi được nhìn thấy họ như một nhóm hoàn hảo vào ngày 1/1 của năm nay, và rồi điều gì xảy ra? Hơn 2 tuần chẳng có một chút thông tin nào cả, đó là vấn đề mà mọi người đều đang tức giận đấy. Chúng tôi không ghét Minhyun, chúng tôi sẽ cố gắng ủng hộ anh ấy, nhưng không còn là fan cứng của anh ấy như ban đầu nữa đâu'

'Anh ấy không còn là Hwang Minhyun ủa trước đây nữa, nên rất có thể anh ấy sẽ không trở lại NU'EST. Từng là một trong những thành viên nổi tiếng nhất Wanna One nên nếu anh ấy không muốn trở về, công ty và fan cũng chẳng thể làm gì hơn'

'Chỉ muốn biết là rốt cuộc Hwang Minhyun có tiếp tục hợp đồng với Pledis không mà thôi...'.

Giúp Tiin sửa lỗi