Tiin.vn trên Facebook

Mamamoo bị chỉ trích gay gắt vì đưa concept BDSM lên sóng truyền hình

Cover lại hit của đàn chị, Mamamoo bị chỉ trích không thương tiếc vì concept nhạy cảm.

Vào ngày 12/9 vừa qua, tập 3 của chương trình Queendom - cuộc đối đầu giữa những nghệ sĩ nữ xu hướng hiện tại, đã chính thức lên sóng. Trong tập 3 này, nổi bật lên là màn đối đầu, trao đổi hit của hai nhóm AOA và Mamamoo. 

Vốn đã nổi tiếng với concept sexy táo bạo từ lâu, nên màn cover của AOA với hit Egostistic được dự đoán sẽ vẫn theo hơi hướng quyến rũ như cũ. Thế nhưng, AOA đã khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khi biến đổi một ca khúc vốn theo phong cách nóng bỏng của Latin sang kiểu thanh lịch, sang chảnh với vest. 

AOA  

AOA 

Mamamoo 

Mamamoo

So với đối thủ AOA, Mamamoo lại mang đến một sân khấu đặc sệt sự táo bạo, sexy mà trước đây nhóm rất hiếm khi thử sức. Dù khả năng live, vũ đạo đến dàn dựng sân khấu của Mamamoo đều rất xuất sắc, nhưng màn trình diễn của nhóm vẫn gây tranh cãi vì concept quá ‘bạo'. Đặc biệt là hai thành viên Moonbyul và Hwasa. 

Với Hwasa, vũ đạo quá sức ‘người lớn' của cô nàng đã làm dấy lên sự tranh cãi gay gắt. Tư thế cùng động tác quá nhạy cảm trong phần vũ đạo vừa khiến người xem ‘nóng mắt', lại vừa không phù hợp để lên sóng truyền hình. Theo netizen Hàn, phần đông khán giả của chương trình Queendom lẫn đài Mnet đều thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên và vì thế, vũ đạo nóng bỏng của Hwasa lại càng đáng bị chỉ trích hơn. 

Tư thế vũ đạo nhạy cảm của Hwasa.  

Tư thế vũ đạo nhạy cảm của Hwasa. 

Dù vậy, so với Moonbyul, phản ứng trái chiều dành cho Hwasa vẫn còn nhẹ chán. Trên sân khấu Good Luck, Moonbyul đã sử dụng dây xích cổ đối với hai chàng vũ công như đạo cụ sân khấu. Theo những khán giả theo dõi Queendom, concept này dường như đang mang hơi hướng BDSM và ‘tình dục hóa' nhiều hơn là một màn trình diễn bình thường.

‘Như thế này không phải đã xúc phạm đến đàn ông sao? Nếu đổi nam thành nữ, mọi người sẽ la ó lên ngay. Nhưng chỉ vì họ đều là nữ nên sẽ được bỏ qua hết', một netizen cho biết. 

Phần trình diễn của Moonbyul.  

Phần trình diễn của Moonbyul. 

 

Màn trình diễn Good Luck của Mamamoo

Góp ý cho Tiin