Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin khẳng định sẽ không ai chiếm được cái tên T-ara

Thành viên T-ara vừa có những chia sẻ về sản phẩm mới và sự kiện tranh chấp với công ty quản lý cũ.

Hôm 12/9, Hyomin chính thức tung bản MV Official ca khúc Mango sau đoạn teaser sexy quyến rũ 'chết người'. Đây cũng là ca khúc chủ đề cho single MANGO đánh dấu sự trở lại của cô trên sàn đấu K-pop. Mãi hơn 2 năm sau mini-album Sketch, các fan mới thấy sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết liệt của thành viên T-ara.

Hyomin giải thích tiêu đề của ca khúc mới có hai nghĩa. MANGO có nghĩa thứ nhất là 'quả xoài', nghĩa thứ hai là cụm 'Man, Go!'. Phần điệp khúc của bài hát sẽ là nơi giải thích lý do vì sao nó có ý nghĩa như vậy. Hyomin so sánh bản thân mình với quả xoài và cũng là cách cô gỡ rối cho một mối quan hệ mập mờ với chàng trai nào đó.

MANGO sẽ không chỉ là sản phẩm duy nhất trong lần trở lại sàn diễn của Hyomin. Đây mới chỉ là bước đệm cho một 'cú hit' hoành tráng hơn của thành viên T-ara. Điều này sẽ được cô tiết lộ trong một album sắp sửa ra mắt.

Hình ảnh quyến rũ 'nghẹt thở' của Hyomin trong Mv MANGO

Hình ảnh quyến rũ 'nghẹt thở' của Hyomin trong Mv MANGO

Thời gian này cũng là lúc nhóm T-ara đang trong cuộc tranh chấp về tên thương hiệu với công ty quản lý cũ MBK Entertainment. Sau những lùm xùm về hoạt động của nhóm, các thành viên lần lượt rời khỏi công ty thì MBK đã gửi đơn đăng kí thương hiệu T-ara.

Nếu được chấp nhận, T-ara sẽ trở thành thương hiệu riêng của MBK Entertainment. Điều đó đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ không thể quảng bá với tên nhóm T-ara hoặc biểu diễn các bài hát của T-ara bên ngoài MBK.

Tuy nhiên, đơn đăng ký bản quyền tên thương hiệu T-ara của MBK đã bị từ chối. Nhưng họ khẳng định sẽ theo đến cùng và nộp đơn một lần nữa.

Trước vấn đề này, Hyomin đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và đanh thép về quan điểm của mình trong vụ tranh chấp với công ty cũ. Tại show diễn trở lại hôm 12/9, nữ thần tượng khiến fan yên tâm hơn khi khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên, xóa bỏ lo lắng T-ara sẽ tan rã.

Hyomin tại showcase hôm 12/9

Hyomin tại showcase hôm 12/9

'Khi tôi phát hành sản phẩm mới thì các thành viên trong nhóm là người đầu tiên cổ vũ cho tôi. Tôi nghĩ là họ sẽ đến showcase của tôi hôm nay. Các thành viên đã ủng hộ tôi bằng cách dõi theo đợt comeback lần này', Hyomin chia sẻ.

Khi được hỏi về vụ tranh chấp bản quyền tên nhóm, cô thẳng thắn: 'Cái tên T-ara không phải của chúng tôi nhưng cũng chẳng ai có quyền sở hữu nó. Có rất nhiều người hâm mộ chúng tôi nên chúng tôi muốn nhanh chóng trở lại sân khấu. Tôi sẽ giải quyết bất cứ hiểu lầm nào với công ty cũ'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi