Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyomin tiết lộ từng nhận được... giấy vệ sinh khi cùng T-Ara quảng bá 'Bo Peep Bo Peep'

Quả là một ý tưởng quà tặng độc đáo từ người hâm mộ!

Bo Peep Bo Peep là một ca khúc cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp của T-Ara. Từ một nhóm nhạc chưa nhận được nhiều sự chú ý, các cô gái đã dần tạo dựng được vị thế riêng, làm bước đệm cho cả một quãng thời gian thành công rực rỡ sau này. 

T-Ara và Hyomin đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian quảng bá cùng Bo Peep Bo Peep. Tuy nhiên, đến gần đây thì các fan mới được nghe cô nàng kể về câu chuyện liên quan đến món quà mà người hâm mộ gửi đến cho nhóm trong khoảng thời gian đó. 

T-Ara biểu diễn Bo Peep Bo Peep

Chuyện là, khi Bo Peep Bo Peep ra mắt, T-Ara quyết định theo đuổi hình tượng những 'cô mèo' đáng yêu, dễ thương. Chưa dừng lại ở đó, các cô nàng còn diện cả trang phục được mô phỏng tương tự loài động vật này. 

Hình tượng của T-Ara thời Bo Peep Bo Peep. 

Hình tượng của T-Ara thời Bo Peep Bo Peep.

Có lẽ vì theo hình tượng 'cô mèo' đáng yêu mà các fan cũng rất 'tâm lý' khi gửi tặng cho Hyomin cùng các thành viên khác món quà là... thức ăn dành cho mèo. Chưa dừng lại ở đó, trong những ngày cuối cùng trước khi kết thúc quảng bá cho Bo Peep Bo Peep, người hâm mộ còn gửi đến cả tấn giấy vệ sinh với đủ hãng, đủ kiểu, khiến các cô gái phân vân chẳng biết làm sao. 

Sau cùng, món quà giấy vệ sinh của người hâm mộ đã được các cô gái chuyển đến tặng cho nhân viên và nhiều người xung quanh. Phần còn thừa lại được gửi cho các tổ chức thiện nguyện.  

Hyomin tiết lộ từng nhận được... giấy vệ sinh khi cùng T-Ara quảng bá 'Bo Peep Bo Peep' 1 

Bên cạnh đó, Hyomin cũng chia sẻ thêm những khó khăn khi bản thân phải quảng bá một mình. So với khi còn hoạt động cùng T-Ara, Hyomin cảm thấy vô cùng lạc lõng và xấu hổ. Nhiều khi cô còn bị tách khỏi các đàn em và không thể tìm được cách để giao tiếp cùng họ. 

Nhưng Hyomin không hoàn toàn bị cô đơn. Nhiều đàn em đã chủ động đến gặp nữ thần tượng và chào hỏi, trò chuyện cùng cô nàng trong phòng chờ trước khi biểu diễn. Một trong những số đó là ITZY. Hyomin tiết lộ, cô đặc biệt ấn tượng với tân binh vừa debut năm nay của JYP vì họ đã quan tâm, thăm hỏi cô rất nhiều, khiến Hyomin bớt đi phần nào sự lạc lõng giữa những nhóm nhạc đông đúc, ồn ào. 

Hyomin tiết lộ từng nhận được... giấy vệ sinh khi cùng T-Ara quảng bá 'Bo Peep Bo Peep' 2 

Bản thân Hyomin thật sự rất thích ITZY vì điều này. Cô đã dành nhiều lời khen ngợi về tính cách thân thiện, lễ phép của hậu bối.   

Bản thân Hyomin thật sự rất thích ITZY vì điều này. Cô đã dành nhiều lời khen ngợi về tính cách thân thiện, lễ phép của hậu bối.  
Giúp Tiin sửa lỗi