Hyun Ah và Lee Joon dính tin đồn "cảm nắng"

Tiin.vn - Vừa qua, có người cho biết họ thấy Hyun Ah và Lee Joon rất tình tứ trên chuyến bay từ Okinawa về Hàn Quốc.

Trước một vài lời đồn thổi về việc hai thành viên Hyun Ah (4Minutes) và Lee Joon (MBLAQ) đang hẹn hò nhau, hai công ty chủ quản của cả hai người đều lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Hyun Ah và Lee Joon dính tin đồn "cảm nắng"

Hyun Ah (4Minutes) và Lee Joon (MBLAQ)

Người phát ngôn của công ty Cube Entertainment (công ty chủ quản của 4Minutes) cho hay: “Hyun Ah và Lee Joon chỉ đơn giản là sang Nhật để cùng nhau quay video clip. Thêm nữa trong video clip này có cả những đoạn tình tứ trên máy bay, nên có lẽ mọi người đã hiểu nhầm”.

Người phát ngôn của JTune Entertainment (công ty chủ quản của MBLAQ) cũng phát biểu tương tự: “Họ đơn thuần chỉ diễn theo kịch bản của video clip thôi. Họ ngoài đời là bạn thân nên cũng đã bị hiểu nhầm nhiều lần rồi”.

Hyun Ah và Lee Joon dính tin đồn "cảm nắng"

Nhóm nữ 4Minutes

Phía Hyun Ah cũng bổ sung thêm: “Tại sao đúng ngày Hyun Ah phát hành ca khúc lại xảy ra chuyện này? Chúng tôi hoàn toàn không có ý định lăng xê bằng scandal. Nghĩ cho cùng thì scandal này cũng chẳng giúp ích được cho chúng tôi cả.”

Hyun Ah và Lee Joon dính tin đồn "cảm nắng"

Nhóm nam MBLAQ

Hyun Ah đã cho phát hành ca khúc ballad A bitter day nằm trong mini album đầu tiên Bubble Pop! của mình trên mạng. Trong ca khúc mang âm hưởng acoustic này, giọng đọc rap của Hyun Ah thực sự tạo nên một hiệu ứng đặc biệt.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook