Nóng

Tiin.vn trên Facebook

ICD biến tấu 'Thật bất ngờ' của Trúc Nhân quá đỉnh, 'đối đầu' trực diện với Lowkey 'căng đét'

Hai nam rapper khiến tập 6 của 'King of Rap' bùng nổ với màn battle 'kẻ tám lạng người nửa cân'

Tập phát sóng thứ 6 của King of Rap lại càng 'nóng' hơn nữa với phần trình diễn của ICD và Lowkey. Đây được xem là cặp đấu đáng mong đợi của phần thi Sample vì cả hai đều là những thí sinh 'nặng ký' của chương trình. 

ICD thuộc bảng A

ICD thuộc bảng A

Lowkey thuộc bảng D

Lowkey thuộc bảng D

Chàng rapper đến từ Hải Phòng quyết định chọn bản hit Thật bất ngờ của nam ca sĩ Trúc Nhân nhưng biến hóa theo theo một phong cách mới. Một trong những điểm mạnh của ICD chính là bản beat được anh chàng 'nhào nặn' càng chứng tỏ được mình là một trong những nhân vật sáng giá cho danh hiệu quán quân của King of Rap.

ICD đã khiến mentor của mình cùng các vị giám khảo ghế nóng 'đứng ngồi không yên' với bản rap châm biếm cực gắt những vấn đề xảy ra trong thời đại mạng xã hội và công nghệ đang bão hòa. Tất nhiên, như mọi lần ICD lại được nhận 'cơn mưa' lời khen của tất cả các vị giám khảo.

Vẫn hình ảnh chàng rapper điển trai, giọng rap trầm ấm và phong độ biểu diễn ổn định, ICD luôn biết cách khiến khán giả và giám khảo mê mẩn.

Vẫn hình ảnh chàng rapper điển trai, giọng rap trầm ấm và phong độ biểu diễn ổn định, ICD luôn biết cách khiến khán giả và giám khảo mê mẩn.

Lowkey cũng không hề kém cạnh khi dùng sample của Hiền Thục với ca khúc Yêu dấu theo gió bay. Bản rap love với ngôn từ sâu sắc và ấn tượng, thuật lại câu chuyện tình yêu kết thúc không viên mãn cũng cuốn hút không kém.

ICD biến tấu 'Thật bất ngờ' của Trúc Nhân quá đỉnh, 'đối đầu' trực diện với Lowkey 'căng đét' 3

Kết quả chung cuộc, ICD với tư duy của người làm nhạc và lyrics viết chỉn chu không tỳ vết đã chứng minh mình xứng đáng được đi tiếp, Lowkey dù ra về nhưng vẫn được Lil Shady dành sự trân trọng với lời khen: 'Lowkey, tôi vẫn thấy phần trình diễn của em rất tuyệt!'. Và tất nhiên, chiến thắng của ICD đúng là điều mà có lẽ khán giả có thể ngầm đoán được.

Góp ý cho Tiin