Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Idol nữ vô danh tự nhận là thành viên hụt của SNSD, Taeyeon cảnh cáo: Đừng tùy tiện dùng tên nhóm!

SNSD

Người hâm mộ và netizen Hàn cũng đồng tình trước cách đáp trả rất 'cứng' của Taeyeon.

Mới đây, thí sinh Hong Minji tham gia chương trình về kỹ năng hát hò Voice Queen đã chia sẻ về việc cô từng là cựu thực tập sinh của SM và có cơ hội được debut cùng nhóm nhạc quốc dân SNSD. Dù chuyện đã qua 17 năm nhưng khi nhắc lại, Hong Minji vẫn không khỏi xúc động và tiếc nuối. Nữ thần tượng kém tiếng chia sẻ, cô từng bật khóc nức nở khi biết mình vuột mất cơ hội được ra mắt. 

Hong Minji.  

Hong Minji. 

Câu chuyện của Hong Minji nói lạ mà không lạ, bởi lẽ, người hâm mộ đã được nghe quá nhiều câu chuyện về các nữ thần tượng từng 'suýt' trở thành thành viên của SNSD, nhưng vì lý do nào đó lại bị loại khỏi nhóm. Hong Minji chỉ là cái tên mới nhất được đưa vào 'binh đoàn thành viên hụt' của nhóm nữ quốc dân này mà thôi. 

Thế nhưng, sau khi câu chuyện được báo chí đưa tin, trưởng nhóm SNSD - Taeyeon - đã có một màn phản pháo cực kỳ gay gắt. Đây là lần đầu tiên kể từ khi debut đến nay, cô nàng ra mặt làm rõ những tin đồn về 'thành viên hụt' của nhóm. 

Idol nữ vô danh tự nhận là thành viên hụt của SNSD, Taeyeon cảnh cáo: Đừng tùy tiện dùng tên nhóm! 1

Cụ thể, Taeyeon viết trên Instagram: '8 người chúng tôi, để được debut dưới danh nghĩa thành viên SNSD đã phải hy sinh mọi thứ, đánh cược mọi thứ và nỗ lực hết sức mình. Chúng tôi không phải một nhóm được tạo ra chỉ trong phút chốc. 

Chúng tôi dành cả thanh xuân với nhau, một khoảng thời gian không thể nào cân đo đong đếm được để cùng nhau luyện tập, sẵn sàng ra mắt trước công chúng. Chúng tôi không phải kiểu nhóm nhạc mà chỉ bước lên một lần như trạm xe bus. Trừ khi đã từng đổ mồ hôi, rơi nước mắt với chúng tôi, nếu không, xin đừng bao giờ tùy tiện dùng SNSD như danh nghĩa để giới thiệu về bạn'. 

Idol nữ vô danh tự nhận là thành viên hụt của SNSD, Taeyeon cảnh cáo: Đừng tùy tiện dùng tên nhóm! 2

Đối với Taeyeon, SNSD là một cái gì đó rất thiêng liêng và đáng tự hào, vì vậy, khi đã quá mệt mỏi trước những chiêu trò PR bằng cách dùng danh nghĩa 'thành viên hụt' của nhóm, việc cô nàng phản ứng gay gắt như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Netizen Hàn cũng đồng tình với cách mà Taeyeon lên tiếng bảo vệ hình ảnh và danh tiếng của SNSD. Một bình luận cho hay: 'Nếu những người nói mình từng debut hụt với SNSD đứng xếp thành một hàng, có lẽ cái hàng này sẽ dài từ ga Gangnam cho đến Seoul city hall mất'. 

SNSD với 8 thành viên đứng cạnh nhau luôn là hình ảnh đẹp nhất.  

SNSD với 8 thành viên đứng cạnh nhau luôn là hình ảnh đẹp nhất. 

 

Lil' Touch - ca khúc gần đây nhất của SNSD

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi