Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

IKON trở lại đường đua KPOP sau vụ ra đi của trưởng nhóm tài năng B.I

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, iKON đã sẵn sàng trở lại khuấy đảo làng nhạc KPOP đầu năm.

Sau sự rời đi của trưởng nhóm B.I trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, iKON đã tung 'thính' mới nhất cho màn comeback của mình, iKONic- cộng đồng fan của nhóm vô cùng thích thú và phấn khích.

IKON trở lại đường đua KPOP sau vụ ra đi của trưởng nhóm tài năng B.I 0

Trên trang Instagram, nhóm đã đăng những bức ảnh 'nhá hàng' cho sự trở lại của iKON sau nhiều tháng tập trung đi tour và sự kiện cùng caption: 'Quay MV cho ca khúc mới'. Hình ảnh các thành viên mặc trang phục đỏ rực, nhảy múa khi xung quanh là các ngọn lửa đang bùng cháy. Loạt ảnh 'nóng bỏng tay' đã khiến người hâm mộ không thể ngồi yên. Nhiều người tiên đoán ca khúc trở lại của iKON là một bài hát mạnh mẽ, sôi động. 

IKON trở lại đường đua KPOP sau vụ ra đi của trưởng nhóm tài năng B.I 1IKON trở lại đường đua KPOP sau vụ ra đi của trưởng nhóm tài năng B.I 2
IKON trở lại đường đua KPOP sau vụ ra đi của trưởng nhóm tài năng B.I 3

Trước đó, tại concert iKON YEAR END LIVE 2019, các thành viên đã chia sẻ rằng họ đã chuẩn bị rất nhiều ca khúc để phát hành vào năm 2020. Mong rằng người hâm mộ sẽ đón nhận và ủng họ nhóm.

Đây là lần comeback đầ tiên với 6 thành viên, sau sự rời đi của Hanbin. Đầu năm nay, anh chàng Hanbin cũng tung ra một ca khúc để tri ân người hâm mộ. Những ai là người hâm mộ của iKON chắc hẳn sẽ hạnh phúc lắm vì họ đã đợi một thời gian rất lâu rồi. 

Giúp Tiin sửa lỗi