Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

IOI lần đầu hội ngộ cùng Wanna One ở Produce 48

22 thí sinh xuất sắc nhất của Produce 101 hai mùa trước sẽ cùng nhau xuất hiện ở Produce 48 phát sóng và tháng 5 tới.

Hồi cuối năm 2017, trong chương trình Mnet Asian Music Awards (MAMA) diễn ra tại Yokohama Arena, Nhật Bản, Mnet đã công bố dự án kết hợp giữa AKB48 và Produce 101 – chương trình thực tế ăn khách của kênh truyền hình này. Dự án có tên gọi 'Produce 48' đánh dấu sự bắt tay giữa Mnet và nhà sản xuất Akimoto để đào tạo ra một nhóm nhạc nữ toàn cầu mới.

IOI lần đầu hội ngộ cùng Wanna One ở Produce 48 0 

Center đầu tiên của Produce 48 - Miyawaki Sakura 

Center đầu tiên của Produce 48 - Miyawaki Sakura

Theo nguồn tin mới nhất, tất cả 22 thành viên của IOI và Wanna One sẽ xuất hiện tại Produce 48. Cả hai nhóm sẽ ghi hình cùng Produce 48 và có một buổi gặp gỡ các thí sinh để động viên tinh thần cũng như cho họ những lời khuyên tốt nhất. Đây sẽ là cuộc hội ngộ đầu tiên của các cô gái xinh đẹp IOI sau khi dự án kết thúc và cuối năm 2016.

IOI lần đầu hội ngộ cùng Wanna One ở Produce 48 2 

Bên cạnh đó, bông hồng lai Somi và 'center quốc dân' Kang Daniel cũng đã tham gia ghi hình cho tập đầu tiên của chương trình này.  

IOI lần đầu hội ngộ cùng Wanna One ở Produce 48 3 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức IOI và Wanna One sẽ cùng xuất hiện ở tập nào của chương trình, nhưng các fan Kpop đừng quên đón xem chương trình đầy hứa hẹn này vào tháng 5 nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi