Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật

Somi và Sejeong vẫn tiếp tục là hai cái tên nổi bật như nhiều người kỳ vọng từ sau 'Produce 101' kết thúc, song cái tên thứ 3 sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Somi

Kể từ khi Produce 101 kết thúc và I.O.I tan rã cho đến nay, số phận của Somi trong tương lai vẫn luôn là một câu hỏi cần được giải đáp của các fan. Trong suốt thời gian vừa qua, dù chưa chính thức xác nhận sẽ ra mắt trong bất kỳ nhóm nhạc nào song Somi vẫn rất bận rộn với những hoạt động riêng của mình. Tham gia các nhóm nhạc dự án, các chương trình thực tế, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng các nghệ sĩ tên tuổi như Eric Nam, Jun.K, cái tên Somi vẫn chưa bao giờ bị quên lãng.

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 0 

Hiện tại, Somi đã nắm chắc một suất được ra mắt cùng nhóm nhạc nữ mới của JYP. Theo những thông tin đã được công bố thì khả năng cao vào đầu năm sau, nhóm nhạc nữ này sẽ được ra mắt.

Sejeong

Trong số các thành viên còn lại trừ Somi, ‘tiểu Kim Taeyeon' năm nào đang là cái tên được chú ý nhất cả về hoạt động diễn xuất lẫn âm nhạc. Chỉ 1 năm sau khi I.O.I tan rã, Sejeong đã ‘giắt túi' cho mình vài chiếc cúp từ các chương trình âm nhạc khi phát hành bài hát solo, vài bài hát nhạc phim và một vai diễn chính trên sóng truyền hình.

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 1 

Thành viên hát chính của gugudan hiện tại đang tạm dừng mọi hoạt động để nghỉ ngơi sau một thời gian dài hoạt động năng suất.

Yoojung, Doyeon (Weki Meki)

Yoojung từng là center của Produce 101 trong bài hát Pick Me, còn Doyeon được ca ngợi như ‘tiểu Jun Ji Hyun', nên cũng chẳng có gì lạ khi nhóm nhạc Weki Meki với sự tham gia của hai cô nàng nhận được kỳ vọng rất cao từ các fan Kpop.  

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 2 

Tuy nhiên, nữ thần may mắn dường như vẫn chưa chịu nở nụ cười với Yoojung và Doyeon. Từ khi rời khỏi I.O.I đến nay, danh tiếng của hai cô nàng hoàn toàn không được nâng cao như Somi hay Sejeong, hoạt động âm nhạc hay diễn xuất cũng không có quá nhiều sự nổi bật. Giờ đây, người ta vẫn nhớ đến cặp đôi bạn thân nổi tiếng của I.O.I hơn là hai thành viên của Weki Meki.

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 3

Trong thời gian tới, Yoojung và Doyeon sẽ cùng kết hợp với hai thành viên Seola, Luda của WJSN để tạo ra một unit dự án riêng. Với phong cách vừa dễ thương vừa mạnh mẽ, cộng thêm sức ảnh hưởng của 4 thành viên nổi tiếng đến từ hai girlgroup này, unit mang tên WJMK đang được kỳ vọng sẽ ‘làm nên chuyện' trong tháng 6 tới đây.

Chungha

Trước khi I.O.I tan rã, hầu như bất kỳ ai cũng quan ngại về tương lai của Chungha. Trong khi Yoojung, Doyeon có độ nổi tiếng nhất định, Sejeong và Somi có sức ảnh hưởng cùng fandom đông đảo, Kyulkyung, Nayoung đã có Pristin ‘hậu thuẫn' thì Chungha dường như lại chẳng có gì cả: không ra mắt trong nhóm nhạc riêng, không có công ty quản lý chắc tay để nâng đỡ, cũng không phải thành viên có độ nổi tiếng cao nhất hay fandom lớn nhất.

Thế mà giờ đây, cô nàng từng khiến bao người kinh ngạc với khả năng nhảy thần sầu của mình trên Produce 101 đã trở thành 1 trong 3 cái tên được chú ý nhất hiện nay, thậm chí là có xu hướng lấn át của Somi và Sejeong. 

Thế mà giờ đây, cô nàng từng khiến bao người kinh ngạc với khả năng nhảy thần sầu của mình trên Produce 101 đã trở thành 1 trong 3 cái tên được chú ý nhất hiện nay, thậm chí là có xu hướng lấn át của Somi và Sejeong.

Sau khi I.O.I tan rã, Chungha nhanh chóng ra mắt album đầu tay với tư cách nghệ sĩ solo. Dù Why Don't You Know chưa hẳn là siêu hit nhưng vẫn được nhiều người biết đến, từng lọt Top 50 của hai bảng xếp hạng Ichart, Melon và giúp tên tuổi của Chungha phủ sóng rộng rãi hơn. Sau Why Don't You Know, Roller Coaster ra mắt vào hồi đầu năm 2018 đã trở thành một hit lớn, khẳng định chất lượng âm nhạc và giọng hát đặc biệt của Chungha.

Kyulkyung, Nayoung (Pristin)

Từ trước khi I.O.I tan rã, nhiều fan Kpop đã dự đoán rằng Pristin bao gồm các thành viên sở hữu độ nổi tiếng sẵn có từ Produce 101 như Xiyeon, Eunwoo và đặc biệt là Kyulkyung, Nayoung sẽ nhanh chóng phát triển trên bản đồ làng nhạc Hàn. Tuy nhiên, Pristin giờ đây vẫn đang phải chật vật ‘tranh đấu' với các nhóm nữ cùng thời như Weki Meki, DIA, Momoland…, chưa thể bật lên như mong muốn của các fan.

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 5 

So với các thành viên còn lại của Pristin, có lẽ độ phủ sóng của Kyulkyung chỉ đứng sau Xiyeon. Cô nàng cũng từng được mời trở thành cố vấn chuyên môn cho chương trình Idol Producer của Trung Quốc.

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 6 

Kyulkyung và Nayoung hiện đang trong quá trình quảng bá cùng nhóm nhỏ Pristin V tách ra từ Pristin. Pristin V đã ra mắt bài hát đầu tay mang tên Get It vừa qua và nhận được phản hồi tích cực từ các fan trong nước lẫn quốc tế.

Chaeyeon (DIA)

Chaeyeon đã là thành viên của DIA từ trước khi tham gia Produce 101 nên sau khi chương trình kết thúc, nhóm cũng tan rã, Chaeyeon đã nhanh chóng trở lại nhóm cũ để tiếp tục các hoạt động của DIA.

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 7 

Thế nhưng, có vẻ như sự nổi tiếng tăng lên đột ngột đã tạo nên nhiều áp lực gồng gánh trên vai của nữ thần tượng được gọi là nữ thần sắc đẹp mới của Kpop này. Chaeyeon hiện đang phải cùng lúc kiêm nhiều công việc như quảng bá liên tục cùng DIA, làm MC cho một số chương trình âm nhạc, tham gia phim ảnh, quay quảng cáo…

Mina (gugudan)

Dù không nổi bật như thành viên cùng nhóm Sejeong nhưng Mina cũng rất được netizen Hàn ưu ái nhờ vẻ đẹp rạng rỡ, vừa đáng yêu vừa ngây thơ của mình. 

Dù không nổi bật như thành viên cùng nhóm Sejeong nhưng Mina cũng rất được netizen Hàn ưu ái nhờ vẻ đẹp rạng rỡ, vừa đáng yêu vừa ngây thơ của mình.

Trong lúc Sejeong bận rộn với bộ phim truyền hình đầu tiên thì Mina cũng đã ‘công phá' Kpop trên mọi mặt trận với nhóm nhỏ tách ra từ gugudan mang tên gugudan 5959. Ngoài ra, nữ thần tượng cũng góp mặt trong các bộ phim truyền hình như Children of the 20th Century, Drama Stage: History of Walking Upright… Khác với Sejeong, Mina được đánh giá cao hơn về diễn xuất và sự nỗ lực khi lựa chọn bước đi từ những vai phụ thay vì nhận vai nữ chính ngay.

Sohye

Trong khi hầu hết các thành viên khác đều bận rộn hoạt động trong nhiều lĩnh vực thì Sohye lại kín tiếng hơn hẳn. Từ khi lập công ty riêng, cô nàng không hề cho ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào nữa.

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 9 

Thay vì chọn ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng hay solo như Chungha, Sohye quyết định tập trung vào phim ảnh để thực hiện ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp trước đó. Vì vậy mà ‘cô gái bị ghét nhất' của Produce 101 năm nào vừa trau dồi diễn xuất, vừa tham gia vào vai phụ của một số phim như Unexpected Heroes, Kang Duk Soon's Love History…

Yeonjung

I.O.I sau 1 năm tan rã: Người biến mất tăm, người chật vật tìm chỗ đứng, chỉ có 3 cái tên nổi bật 10 

Được đánh giá là có giọng hát tốt nhất trong I.O.I cũng như trong số các tân binh nữ vừa ra mắt, không có gì lạ khi Yeonjung đã được các nhà sản xuất tin tưởng và ‘giắt túi' vài bài hát nhạc phim nổi tiếng. Bên cạnh đó, Yeonjung cũng đã ‘chào sân' màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với vai phụ trong phim Hoa du ký.

Giúp Tiin sửa lỗi