Isaac 365 - Titi HKT: Ai hơn ai?

Tiin.vn – Hai thành viên nổi bật nhất của hai nhóm nhạc trên đang trở thành tâm điểm so sánh của nhiều teen yêu nhạc.

Bất ngờ chuyển sang hình ảnh lịch lãm và sang trọng với single Giá như chưa từng quen, HKT đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Trong sự thay đổi lớn đó, Titi – thành viên nổi bật nhất nhóm, là người được chú ý nhiều nhất. Anh chàng có diện mạo cực đẹp trai, lãng tử với khuôn mặt lạnh lùng, mái tóc trắng, chất giọng tốt và vũ đạo bài bản nhất HKT. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lai đang đem Titi của HKT để so sánh với leader Isaac của 365.

Isaac 365  Titi HKT Ai hơn ai

Hình ảnh so sánh Isaac và Titi lan truyền trên mạng

Một số fanpage ủng hộ HKT thì đưa ra phương pháp so sánh: like = Titi, comment = Isaac. Tất nhiên với kiểu so sánh như thế này thì Titi chắc chắn sẽ dành phần thắng vì like bao giờ cũng đơn giản hơn comment. Một số fanpage ủng hộ 365 đã ngay lập tức đáp trả bằng cách đưa ra cách so sánh ngược lại: like = Isaac và comment = Titi. Và tất nhiên với cách so sánh này Isaac 365 hoàn toàn áp đảo so với Titi.

Isaac 365  Titi HKT Ai hơn ai

Titi - HKT

Sự so sánh trên đã gây ra một làn sóng phẫn nộ khá lớn của cộng đồng fan 365 (Stellar). Các Stellar cho rằng, mặc dù đã thay đổi và có nhiều tiến bộ song không thể nào so sánh Titi và Isaac 365 được vì nó quá khập khiễng. Isaac không những sở hữu gương mặt đẹp hiếm, giọng hát nam cao tốt còn có khả năng hát tiếng Anh chuẩn và vũ đạo tốt nhất trong những thành viên của Three Sixty Five. Anh cũng là thành viên sở hữu lượng fan lớn nhất trong nhóm 365.

Isaac 365  Titi HKT Ai hơn ai

Nickname Hoa Tuylip bình luận: “Chả hiểu mấy cái fanpage trên facebook nghĩ gì khi đưa cái kiểu so sánh khập khiễng đến thế. HKT và Titi mới chỉ thay đổi một chút thôi mà đã đem ra so sánh với 365 và Isaac. Không thể nào hiểu nổi”. Đồng tình với Hoa Tuylip, nickname Yêu mình em cũng khá bực tức: “Isaac về cả ngoại hình, chất giọng lẫn khả năng hát tiếng Anh và vũ đạo đều ăn đứt Titi. Mấy cái fanpage này lại giở câu like rẻ tiền rồi”.

Isaac 365  Titi HKT Ai hơn ai

Tuy nhiên, vẫn có một số người ủng hộ Titi HKT và cho rằng có thể Titi vẫn nhỉnh hơn Isaac một chút về khả năng vũ đạo. Nickname Hoàng Thái nhận xét: “Mặc dù mình biết Titi không thể bằng được Isaac nhưng vẫn ủng hộ HKT vì sự thay đổi của họ. Hi vọng họ sẽ tiến bộ nhiều hơn”.

Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của HKT kể từ khi họ thay đổi hình ảnh. Tuy vậy phải khẳng định rằng, Titi cũng như HKT còn phải cố gắng rất nhiều mới có thể so sánh và theo kịp 365 cả về khả năng thanh nhạc và vũ đạo. Đó là chưa kể đến chất nhạc, sự sáng tạo cũng như sự bài bản, Isaac và 365 đều vượt trội hơn so với Titi và HKT.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook