#The Remix 2017

Isaac không chạy show, đến chúc mừng S.T đoạt giải vàng The Remix

Jun và Isaac đến The Remix để chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa của S.T trong đêm trọng đại này.

29/04/2017 10:16

Tối ngày 28/4, đêm Chung kết xếp hạng của cuộc thi The Remix 2017 đã chính thức được diễn ra với phần tranh tài của 4 team: Bảo Thy, S.T, Hương Giang và Yến Trang. Mỗi đội đã cống hiến cho khán giả 2 tiết mục hoành tráng mang phong cách Dân gian và Free Style.

Trước khi chương trình diễn ra S.T đến khá sớm để chuẩn bị cho những tiết mục được cả team đặt nhiều tâm huyết. Đến với đêm chung kết, tinh thần S.T khá thoải mái.

S.T cho biết: 'Từ tập 1 đến đêm chung kết, S.T luôn quan niệm đây không phải là gameshow thi đấu cạnh tranh với nhau. The Remix là sân khấu giúp S.T thoả sức đam mê trong nghệ thuật. Nhờ chương trình mà S.T đã làm được rất nhiều điều mà bản thân chưa bao giờ làm từ lúc tham gia showbiz'.

Tối qua, Isaac và Jun bất ngờ xuất hiện để ủng hộ tinh thần cho S.T. Isaac và Jun cho biết cả hai đã không nhận show đêm 28 để đến chứng kiến những khoảnh khắc thăng hoa của S.T trong đêm trọng đại này.

 

 

Trong phần đầu, S.T trình diễn tiết mục dân ca Nam Bộ - 'Lý ngựa ô'. Tiết mục được dàn dựng dựa trên câu chuyện Sơn Tinh - Thủy Tinh. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen nam ca sĩ đã có tiết mục rất xuất sắc, cách dựng nhạc kịch vô cùng chuyên nghiệp giống như ở nước ngoài.

S.T tiếp nối chương trình với tiết mục 'Let It Rain' được dàn dựng khá độc đáo lấy ý tưởng từ những cơn mưa. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen bộ trang phục lạ mắt của S.T và đội S.T là đội có phong độ tốt suốt toàn mùa. Cô luôn yên tâm về đội S.T.

 

Với số điểm quy đổi S.T giành được giải Vàng tại đêm chung kết The Remix 2017.
Theo Đạt Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều