Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Isaac mặc đồ ngủ đi dép lào nhí nhảnh bên cô bé triệu view

Isaac vừa khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tiết lộ sẽ kết hợp với 'hiện tượng mạng' Bảo An, 'soái ca nhí' Gia Khiêm trong một sản phẩm cổ tích.

Trong bộ hình hậu trường đầu tiên được ê-kíp bật mí, Isaac gây tò mò khi xuất hiện với hình ảnh mặc đồ ngủ, đi dép lào vô cùng dễ thương. Trong khi đó, hai giọng ca nhí đình đám Bảo An, Gia Khiêm lại khoe vẻ đáng yêu trong những bộ đồ hóa trang và phụ kiện được chuẩn bị khá kì công.

Ngoài ba nhân vật chính, bộ ảnh còn có sự tham gia của rất nhiều các em nhỏ. Dù chưa chia sẻ cụ thểvề sự kết hợp này, song bộ ba Isaac – Bảo An - Gia Khiêm cho biết ít ngày tới bản audio kèm music video 'Bước chân cổ tích' -  bài hát mang ca từ, giai điệu thú vị nhưng cũng ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt sẽ được giới thiệu rộng rãi. Đây không chỉ là sản phẩm được chú trọng về phần âm nhạc, mà hình ảnh, nội dung MV cũng được ê kíp xây dựng đầy mới mẻbám sát nội dung ca khúc.

Dự án âm nhạc mới nhất đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của 'hiện tượng mạng' Bảo An sau khi dừng bước đầy tiếc nuối tại cuộc thi 'Vietnam Idol Kids 2017' do chính Isaac làm giám khảo.

Với 'soái ca nhí'đây là cuộc hội ngộ được nhiều khán giả chờ đợi khi Isaac từng giúp đỡ, hỗ trợ Gia Khiêm rất nhiều tại 'Vietnam Idol Kids 2016'.

Cũng theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất sản phẩm, do đã quen biết từ trước nên Isaac không gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại khi hợp tác với hai giọng ca nhí. Với tình cách gần gũi, Isaac còn chinh phục được các em nhỏ bằng những cử chỉ quan tâm trong suốt quá trình hoàn thiện dự án âm nhạc được các fans chờ đợi nhất trong tháng 6.

MV Bước chân cổ tích với sự kết hợp của Isaac, Bảo An, Gia Khiêm sẽ chính thức được trình làng vào ngày 17/06 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi