Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Isaac: 'Nghe Black Pink rap là nhớ ngay tới Diệu Nhi'

Điều gì đã khiến Isaac đưa ra phát ngôn liên quan đến Black Pink và Diệu Nhi?

Diệu Nhi và Isaac là một trong những cặp đôi bạn thân nổi tiếng tại showbiz Việt. Không chỉ trên sân khấu hay các dự án điện ảnh, Diệu Nhi và Isaac cũng không ít lần khiến dân mạng thích thú vì những khoảnh khắc đáng yêu ngoài đời thường.

Isaac: 'Nghe Black Pink rap là nhớ ngay tới Diệu Nhi' 0

Mới đây nhất, Diệu Nhi đã khiến fan 'cười xỉu' khi đăng đàn cạnh khóe Isaac trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ diễn viên đã chia sẻ lại một đoạn clip Isaac đang phát biểu: 'Nghe Black Pink rap là nhớ ngay tới giọng Diệu Nhi'. Trước câu nói của người anh thân thiết, Diệu Nhi đã hỏi dằn mặt rằng: 'Là đam mê hay ám ảnh vậy?'.

Cũng không phải tự nhiên mà Isaac lại cho biết chỉ cần nghe Black Pink hát là nhớ ngay tới Diệu Nhi. Bởi trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Diệu Nhi đã không ít lần cho ra mắt những sản phẩm 'âm nhạc' cover lại các bản hit đình đám của Black Pink. Và lần nào cover, Diệu Nhi cũng khiến khán giả cảm thấy 'ám ảnh' vì câu slogan Việt hóa từ 'Black Pink in your area' thành 'Diệu Nhi in the Nhà Bè'.

Isaac: 'Nghe Black Pink rap là nhớ ngay tới Diệu Nhi' 1

Có thể thấy được rằng, dù chỉ là cover, nhưng Diệu Nhi đã tạo nên được cho mình một 'thương hiệu' mà nhiều người nhớ đến. Những ngày sắp tới, Black Pink sẽ chính thức cho phát hành full album The Album với kha khá những ca khúc dự báo sẽ thành hit. Với kho ca khúc phong phú, đa dạng trong album của Black Pink, không chỉ fan mà cả Isaac cũng nên chuẩn bị tinh thần để chờ đón những phiên bản Vietsub 'chất lừ' từ cô nàng này nhé!

Góp ý cho Tiin