SNSD suýt không được debut vì mâu thuẫn, có 2 thành viên từng ra mắt nhưng thất bại

Mới đây một trang tin nổi tiếng tại Hàn Quốc đã liệt kê những câu chuyện ít người biết về nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD.

05/12/2020 20:16

Không ngoa khi nói rằng, dù đã xuất hiện trên bản đồ Kpop được 12 năm nhưng người hâm mộ vẫn chưa thể tìm được nhân vật thực sự xứng đáng để kế nhiệm ngôi vị 'nhóm nữ quốc dân' của SNSD. Tuy thành công là thế, nhưng ít ai biết rằng trước khi debut với 9 thành viên, nhóm nhạc nữ nhà SM cũng gặp không ít chuyện.

Suýt không thể ra mắt vì mâu thuẫn nội bộ

Thông tin này được tiết  lộ đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn từ việc trước ngày ra mắt JessicaHyoyeon đã cãi nhau. Việc Hyoyeon không đi tập khiến nhiều thành viên nghĩ cô không muốn gia nhập SNSD nữa. Vì một số thành viên ở bên nhau từ năm 10 tuổi nên việc cãi cọ không còn là chuyện hiếm, chẳng khác gì chị em một nhà.

SNSD suýt không được debut vì mâu thuẫn, có 2 thành viên từng ra mắt nhưng thất bại 0

SNSD đã khóc khi biết tên nhóm

Dù là ‘thương hiệu' khi nhắc đến Kpop, thế nhưng các thành viên từng thú nhận ban đầu họ ghét cay ghét đắng cái tên SNSD. Lý do là thời điểm lúc bấy giờ, không có quá nhiều nhóm nhạc đặt tên tiếng Hàn, các cô gái đã kỳ vọng 1 cái tên tiếng Anh thời thượng. 

Thời điểm đó, các cô nàng còn tự gọi mình là ‘Girl Group' (nhóm nữ) hoặc ‘Super Girls' (siêu nữ), do đó họ rất sốc khi được đặt tên là SNSD. Thậm chí, Sooyoung cho hay cô đã khóc vì lại debut với cái tên được cho là mờ nhạt. 

SNSD suýt không được debut vì mâu thuẫn, có 2 thành viên từng ra mắt nhưng thất bại 1

Các thành viên từng trình báo Jessica mất tích

Từng xuất hiện trên chương trình Happy Together, Jessica kể rằng có lần mình đã ra ngoài mà không nói với ai thế nên các thành viên đã trình báo cô mất tích vì không thể liên lạc trong nhiều giờ đồng hồ.

‘Họ (SNSD) từng trình báo là em mất tích. Em chỉ đến salon làm tóc và chuẩn bị cho lịch trình, tuy nhiên quản lý và những người khác phải tìm em suốt 2 giờ', Jessica kể.

Chưa kể ở một 1 lần khác, Jessica lại cũng biến mất trong suốt hơn 2 giờ liền khiến các staff hoảng loạn và nghĩ đến chuyện báo cảnh sát. Tuy nhiên may mắn có người phát hiện ra cô nằm trong bồn tắm, ngủ quên.

SNSD suýt không được debut vì mâu thuẫn, có 2 thành viên từng ra mắt nhưng thất bại 2

Sooyoung và Sunny từng debut trong nhóm khác

Khác với các thành viên khác, Sooyoung từng cùng nữ ca sĩ Nhật Bản Marina Takahashi lập nên bộ đôi Route 0, tuy nhiên nhóm đã tan rã sau 1 năm hoạt động. Riêng Sunny, sau 5 năm thực tập tại SM, cô ký hợp đồng với công ty Starworld để ra mắt trong nhóm nhạc Sugar. Tuy nhiên dự án này đã phá sản, kết quả là nữ idol trở lại SM và được chọn vào SNSD.

SNSD suýt không được debut vì mâu thuẫn, có 2 thành viên từng ra mắt nhưng thất bại 3

Taeyeon từng từ chức trưởng nhóm SNSD

Ít ai biết rằng vì stress và áp lực quá lớn, Taeyeon đã từng có ý định từ chức vai trò trưởng nhóm. Thậm chí Taeyeon còn mắc chứng mộng du, thành viên Sooyoung thừa nhận: ‘Taeyeon giải toán khi đang ngủ. Dù đang ở một mình nhưng chị ấy cũng chào hỏi người khác. Chị ấy dùng điện thoại vào lúc nửa đêm, rất đáng sợ'.

SNSD suýt không được debut vì mâu thuẫn, có 2 thành viên từng ra mắt nhưng thất bại 4

Sau khi trải qua trình trạng quá căng thẳng, thậm chí các thành viên khác gây tổn thương, Taeyeon ngỏ lời muốn từ chức trưởng nhóm. Tuy nhiên sau đó cả nhóm đã cùng nhau giải quyết mâu thuẫn, kết quả là Taeyeon trở lại với cương vị leader.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều