Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ITZY chuẩn bị về Việt Nam, fan sắp được nghe 'Dalla Dalla' và 'ICY' hàng thật!

Vẫn còn là một tân binh chưa đầy 1 năm tuổi song ITZY đã khiến các fan Kpop vô cùng háo hức chờ đợi.

Tối 28/9 vừa qua, ban tổ chức sự kiện âm nhạc Hàn - Việt đã xác nhận vào tháng 10 tới đây, ITZY và The Boys sẽ là hai nhóm nhạc Kpop có mặt tại Việt Nam. Nếu như The Boyz đã khá quen mặt với fan Việt trong những sự kiện nổi đình đám thì đây lại là lần đầu nhóm nhạc nhà JYP đến đất nước hình chữ S. 

Trong năm 2019 vừa qua, ITZY đã thành công lần lượt với hai bản hit Dalla Dalla và ICY, chứng minh bản thân xứng đáng với danh xưng ‘tân binh quái vật'.  

Trong năm 2019 vừa qua, ITZY đã thành công lần lượt với hai bản hit Dalla Dalla ICY, chứng minh bản thân xứng đáng với danh xưng ‘tân binh quái vật'. 

Trong đó, Dalla Dalla tính đến nay là một trong những ca khúc của nhóm nữ thành công nhất trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Bài hát đã đưa ITZY vượt qua những nghi ngờ, dè bỉu từ công chúng sau khi chứng kiến sự rời đi của thành viên chủ chốt trong đội hình gốc là Jeon Somi. Đồng thời, sau Dalla Dalla, ITZY cũng đưa tên tuổi của nhóm lên sánh ngang với các đàn chị IZ*ONE, (G)I-DLE.

ITZY chuẩn bị về Việt Nam, fan sắp được nghe 'Dalla Dalla' và 'ICY' hàng thật! 1

ITZY chuẩn bị về Việt Nam, fan sắp được nghe 'Dalla Dalla' và 'ICY' hàng thật! 2

Dalla Dalla mang đến thành công đột phá cho ITZY, còn ICY lại là một ca khúc thử nghiệm của nhóm đối với phong cách mới: ngầu hơn, mạnh mẽ hơn và cũng ‘hổ báo' hơn. Dù không thành công như Dalla Dalla trên các BXH, ICY vẫn giúp ITZY ‘ẵm cúp' hiên ngang trước các tiền bối lớn và vượt mặt TWICE, Red Velvet hay Black Pink để trở thành nhóm nữ ‘gom cúp' nhiều nhất trên các show âm nhạc hàng tuần, nếu chỉ tính trong năm 2019. 

Debut chưa đầy một năm nhưng với những thành công cũng như tài năng của mình, ITZY đã sở hữu một lượng fan Việt không hề nhỏ. Và sắp tới đây, người hâm mộ tại Việt Nam sẽ được thưởng thức các sân khấu biểu diễn của nhóm một cách chất lượng và chân thực nhất.

ITZY biểu diễn hit ICY

Bên cạnh ITZY, The Boyz lại là một cái tên quá đỗi quen thuộc với fan Việt. 12 chàng trai đã không ít lần đến đất nước hình chữ S tham dự các sự kiện lớn và đây là lần thứ hai nhóm quay trở lại với đại nhạc hội Hàn - Việt lần này. 

Với sự góp mặt của ‘tân binh quái vật' ITZY cùng ‘nhóm nhạc toàn visual' The Boyz, sự kiện âm nhạc diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây chắc chắn sẽ được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi. 

Với sự góp mặt của ‘tân binh quái vật' ITZY cùng ‘nhóm nhạc toàn visual' The Boyz, sự kiện âm nhạc diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây chắc chắn sẽ được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi.
Giúp Tiin sửa lỗi