Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ITZY chụp ảnh comeback vẫn theo concept cũ: Là ‘thuyết âm mưu’ hay là do JYP bí ý tưởng?

Trở lại sau gần nửa năm thế nhưng phong cách chụp hình cho teaser của ITZY lại khiến nhiều người hụt hẫng bởi chẳng khác là bao so với lần debut.

Mặc dù ra mắt chưa lâu thế nhưng nhóm nhạc ‘tân binh' ITZY đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả nhờ vào sức trẻ mà 5 cô gái này mang tới. Tiếp nối thành công đó, mới đây nhà JYP đã chính thức thông báo ITZY sẽ có màn comback lần đầu tiên vào ngày 29/7 sắp tới.

ITZY chính thức comback lần đầu tiên vào cuối tháng 7  

ITZY chính thức comback lần đầu tiên vào cuối tháng 7 

Để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, JYP đã tung ra bức ảnh teaser của 5 cô gái thế nhưng đây cũng chính là điều làm cho người hâm mộ không khỏi thất vọng. Bởi lẽ không hiểu vì lý do gì mà sau gần nửa năm, cách JYP chụp hình cho ITZY vẫn theo một concept khá quen thuộc.

Teaser mới của ITZY 

Teaser mới của ITZY

Hình ảnh của ITZY trong lần debut 

Hình ảnh của ITZY trong lần debut

Vẫn là căn phòng đó với cách bài trí và phông nền tương tự với những hình ảnh được chụp khi ITZY ra mắt lần đầu tiên. Đặc biệt vị trí ngồi của các thành viên từ trái sang phải thì vẫn là Yuna, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yeji.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất có lẽ là ánh sáng và sự thay đổi trang phục của các thành viên. Bên cạnh đó, thì các cô nàng của ITZY cũng có dịp được đổi vị trí đứng với những cách tạo dáng khác nhau trong bức ảnh thứ hai.    

ITZY chụp ảnh comeback vẫn theo concept cũ: Là ‘thuyết âm mưu’ hay là do JYP bí ý tưởng? 3 

Ở bức hình thứ hai các cô gái mới có được sự thay đổi   

Ở bức hình thứ hai các cô gái mới có được sự thay đổi  

Mặc dù có đôi chút thất vọng với những hình ảnh này, thế nhưng hãy cùng chờ đón sự trở lại của ITZY với album đầu tay IT'z ICY để xem các cô gái sẽ mang đến điều gì bất ngờ nhé!

 Clip: MV DALLA DALLA của ITZY

Giúp Tiin sửa lỗi