Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ITZY sau 1 tháng quảng bá: Xô đổ loạt kỷ lục 'khủng', đến TWICE và Black Pink cũng chẳng nhân nhượng

Nhìn loạt thành tích đáng ngưỡng mộ này, còn ai dám nói tân binh nhà JYP 'thất bại thảm hại' cơ chứ?

Vào thời điểm trước khi ra mắt, người hâm mộ đã đoán được ITZY sẽ thành công, nhưng chẳng ai có thể tưởng tượng được nhóm sẽ thành công rực rỡ đến thế. Khởi đầu từ một nhóm nhạc vừa ra mắt đã bị chỉ trích, soi mói, chê lên chê xuống, ITZY của hiện tại đã sẵn sàng để trở thành nhóm nữ dẫn đầu thế hệ mới của Kpop, khiến những đàn chị như TWICE, Black Pink, Red Velvet, G-Friend... đều phải e dè. 

ITZY sau 1 tháng quảng bá: Xô đổ loạt kỷ lục 'khủng', đến TWICE và Black Pink cũng chẳng nhân nhượng 0

Sau gần 1 tháng ra mắt, ITZY đã chuẩn bị kết thúc quá trình quảng bá cho Dalla Dalla. Hãy cùng điểm lại những thành tích mà các cô gái nhà JYP đã xô đổ và thiết lập nên với Dalla Dalla: 

Trụ vững Top 3 của Melon và Ichart sau 1 tháng ra mắt

Từ trước đến nay, không phải không có nhóm nhạc tân binh nào vừa ra mắt đã leo thẳng lên các bảng xếp hạng lớn nhỏ, tiêu biểu có thể kể đến Miss A và Bad Girl Good Girl, Black Pink với Boombayah và Whistle... 

Tuy nhiên, trường hợp của ITZY lại rất đặc biệt. Khi Dalla Dalla vừa được tung ra, hầu hết nhận xét cho bài hát này là 'quá khó nghe', 'quá nhạt nhòa', 'lộn xộn', 'không có sự khác biệt của JYP'...

Ấy vậy mà, chẳng ai ngờ được chỉ sau vài tiếng ra mắt, Dalla Dalla vọt thẳng lên ngôi vương của các bảng xếp hạng với tốc độ như tên lửa. Nếu không phải đụng độ với nhiều tiền bối 'máu mặt', có lẽ Dalla Dalla đã giúp ITZY đạt được Perfect All-kill trong sự nghiệp.

Dalla Dalla - ITZY

Nhiều người cho rằng sở dĩ Dalla Dalla có thể đạt được thành tích ngoài mong đợi như thế này là bởi có sự chú ý sẵn từ công chúng, lại xuất thân từ nhà JYP nên chất lượng âm nhạc đã nhận được sự tin tưởng nhất định. Những điều này đúng thật là không thể phủ nhận. Thế nhưng, chính Dalla Dalla cũng cần phải có sức hút riêng mới có thể liên tục trụ vững Top 3 Melon và Ichart trong suốt 1 tháng vừa qua. 

Dalla Dalla trụ vững ở No.3 Melon trong tuần thứ 4 

Dalla Dalla trụ vững ở No.3 Melon trong tuần thứ 4 

76 triệu view tính đến thời điểm hiện tại 

Bất chấp sự tấn công dồn dập và lượng fan hùng hậu từ TXT, ITZY vẫn khiến cả Kpop kinh ngạc khi cán mốc 17,1 triệu view trong 24h đầu tiên - một mốc view đáng hâm mộ với cả những nhóm nhạc đã ra mắt lâu năm. 

ITZY sau 1 tháng quảng bá: Xô đổ loạt kỷ lục 'khủng', đến TWICE và Black Pink cũng chẳng nhân nhượng 2

Cứ tưởng đây chỉ là một kỷ lục được sự hỗ trợ từ các fan, thế nhưng sau 4 tuần, mỗi ngày Dalla Dalla vẫn tăng trung bình từ 1,5 triệu view đến 2 triệu view hơn. Rõ ràng, với một nhóm nhạc chỉ mới ra mắt, dù được chú ý đến mấy thì nếu không sự hưởng ứng từ công chúng và non-fan (những người không phải fan), ITZY rất khó để đạt được thành tích này. 

Dự kiến, Dalla Dalla sẽ chính thức xô đổ cột mốc 100 triệu view vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Nhóm nhạc nữ nhận được nhiều cúp nhất khi mới ra mắt

Thành tích nhạc số của Dalla Dalla đáng kinh ngạc, nhưng số lượng cúp trên các sân khấu âm nhạc mà ITZY 'gom' được nhờ ca khúc này lại càng đáng kinh ngạc hơn. 1 tháng quảng bá và 8 chiếc cúp, vượt cả kỷ lục mà đại tiền bối S.E.S đã thiết lập 22 năm về trước, điều này cho thấy tiềm năng bùng nổ của ITZY trong tương lai không hề nhỏ. 

Chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của ITZY

Bên cạnh đó, các cô gái cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên có triple crown (thắng 3 cúp liên tiếp trên cùng một show âm nhạc) khi vừa mới ra mắt. Kỷ lục này, ngay cả Black Pink và TWICE, cũng chưa từng lập được!

ITZY sau 1 tháng quảng bá: Xô đổ loạt kỷ lục 'khủng', đến TWICE và Black Pink cũng chẳng nhân nhượng 3

Ở những bước đầu tiên của sự nghiệp, ITZY đã vững chân và đe dọa đến vị thế của những đàn chị đi trước. Liệu các cô gái sẽ còn bùng nổ như thế nào trong tương lai? Hãy chờ đợi câu trả lời từ ITZY và JYP!

Giúp Tiin sửa lỗi