Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ITZY tung MV đầu tay 'Dalla Dalla': Phiên bản 'nâng cấp' hơn của 2NE1 và Miss A?

Sau tất cả, 'tân binh quái vật' đầu tiên của năm 2019 đã chính thức xuất chiêu.

Đúng 0 giờ sáng ngày 11/2 (giờ địa phương), ITZY chính thức ‘khai hỏa' cho cuộc chiến tân binh đầy khốc liệt của năm 2019 bằng MV đầu tay Dalla Dalla. Không ngoài dự đoán, phong cách mà các cô gái nhà JYP theo đuổi hoàn toàn khác biệt với đàn chị TWICE trước đó.

ITZY tung MV đầu tay 'Dalla Dalla': Phiên bản 'nâng cấp' hơn của 2NE1 và Miss A? 0

Có hai điểm đáng chú ý nhất qua MV Dalla Dalla vừa ra mắt của ITZY: đầu tiên là visual thuộc dạng ‘đỉnh của đỉnh' và thứ hai là chất nhạc khá lạ tai, mang cảm giác về sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ, mang một chút nổi loạn của 2NE1 và cá tính, mê hoặc của Miss A.

Dalla Dalla được mở đầu bằng đoạn rap chất lừ của center Ryujin và Yeji. Khả năng rap của hai cô gái đã được thể hiện trọn vẹn qua phần đầu tiên và sau đó là đến đoạn nhạc vô cùng bắt tai của cả nhóm. Không thể phủ nhận, dù không theo phong cách đáng yêu và dễ thương, Dalla Dalla vẫn là một bài hát tiềm năng với chất nhạc vô cùng bắt tai và dễ nghe, dễ nghiện.

Ryujin 

Ryujin 

Yeji

Yeji

MV Dalla Dalla được ra mắt vào ngày 11/2 sẽ khởi động cho quá trình quảng bá dài hơi trong thời gian tới của ITZY với single đầu tiên mang tên IT'z Different. Hiện tại, phản ứng của netizen dành cho nhóm tích cực hơn mong đợi, Dalla Dalla cũng có những bước khởi đầu khá tốt trên các bảng xếp hạng.

ITZY tung MV đầu tay 'Dalla Dalla': Phiên bản 'nâng cấp' hơn của 2NE1 và Miss A? 3

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng Dalla Dalla 'nhạt' hơn so với những gì netizen kỳ vọng ở ITZY, nên khó mà đoán được liệu bài hát này có khiến nhóm nổi bật lên giữa dàn tân binh 'khủng' sẽ ra mắt trong năm nay hay không. 

Dalla Dalla - ITZY

Giúp Tiin sửa lỗi