Nóng

Tiin.vn trên Facebook

ITZY tung teaser comeback: Nhạc bắt tai nhưng ai lại 'hại' em út Yuna thế này?

Lần trở lại sắp tới của nhóm nhạc nhà JYP được dự đoán sẽ 'làm nên chuyện' với chất nhạc siêu hút.

Tháng 8 này quả là nhộn nhịp khi có đến hàng loạt những tên tuổi nhóm nhạc hàng đầu Kpop xác nhận trở lại đường đua như: BTS, Black Pink,... trong đó có các cô gái ITZY.

Không khiến cho người hâm mộ chờ đợi lâu hơn nữa, JYP Entertainment đã chính thức 'thả xích' teaser comeback mang tên NOT SHY sắp tới của ITZY. Trước đó, nhóm nhạc 5 thành viên luôn khiến dân mạng 'la ó' vì toàn hát nhạc 'yêu bản thân' thì nay đã 'trình làng' ca khúc viết về tình yêu. 

NOT SHY (Teaser MV) - ITZY

Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 20 giây nhưng cũng đủ khiến cho người hâm mộ 'mất máu' với chất nhạc 'cực bốc'. Các thành viên đều thể hiện vũ đạo tràn đầy sức sống thường thấy, vô cùng mãn nhãn. Tuy vậy, xung quanh 'chiếc teaser' này vẫn có nhiều điểm khiến dân mạng chưa thấy hài lòng.

Đầu tiên phải nhắc đến kiểu tóc 'mái ngố' của cô em út Yuna. Không hiểu vì sao nữ Idol lại bị 'hại' đến vậy dù sở hữu nhan sắc thuộc hạng 'rực rỡ' của Kpop thế hệ ba. Kiểu tóc mái trên lông mày dường như không phù hợp với Yuna cho lắm. Đặc biệt là khi thực hiện vũ đạo mạnh, nhan sắc của cô nàng bị sụt giảm đáng kể.

ITZY tung teaser comeback: Nhạc bắt tai nhưng ai lại 'hại' em út Yuna thế này? 0

Mái tóc 'chất chơi' này dường như không hợp với em út ITZY.

Mái tóc 'chất chơi' này dường như không hợp với em út ITZY.

Bên cạnh đó, vấn đề vị trí center của Ryujin cũng được người hâm mộ lên tiếng không ít khi cô nàng bị đẩy ra rìa. Có thể thấy trong teaser ngắn của NOT SHY, em út Yuna chính là thành viên giữ vị trí trọng tâm và cũng được 'bắt cận' nhiều nhất. Ngoài những bình luận lên tiếng đòi quyền lợi cho Ryujin thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là đoạn teaser ngắn, có thể trong MV chính thức, Ryujin sẽ được đứng ở vị trí trung tâm nhiều hơn.

Chỉ có duy nhất giây đầu tiên Ryujin đứng vị trí center khiến đông đảo fan hâm mộ không bằng lòng.

Chỉ có duy nhất giây đầu tiên Ryujin đứng vị trí center khiến đông đảo fan hâm mộ không bằng lòng.

Theo thông báo trước đó, ITZY sẽ chính thức ra mắt MV NOT SHY vào ngày 17/08. Được biết chủ tịch J.Y.Park đã đặt tâm huyết vào việc viết lời cho ca khúc comeback sắp tới của 'gà nhà'.

Góp ý cho Tiin