Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

IU giả làm fan để săn vé concert của chính mình và cái kết không thể đắng hơn

Dù đã ngồi 'canh me' từ sớm và bấm đặt vé chỉ sau ít giây chính thức mở bán nhưng IU cũng phải 'bó tay'.

Gạt nước mắt sau sự ra đi đột ngột của bạn thân Sulli, IU đã quay trở lại với guồng quay công việc. Sắp tới đây, nữ ca sĩ sẽ phát hành album 'Love Poem' và khởi động tour diễn cùng tên vào ngày 2/11.

IU đã chính thức trở lại với công việc. 

IU đã chính thức trở lại với công việc.

Concert của IU sẽ diễn ra vào ngày 2/11 tại Gwangju. 

Concert của IU sẽ diễn ra vào ngày 2/11 tại Gwangju.

Câu chuyện săn vé concert của nghệ sĩ chưa bao giờ khiến người hâm mộ thôi quan tâm. Đặc biệt là concert của IU - người được mệnh danh là 'nữ hoàng cháy vé' thì việc sở hữu được tấm vé concert của cô là cả một 'hành trình gian nan'. Lần này, IU đã thử trải nghiệm cảm giác khổ cực của các fan khi phải canh từng giây để có được tấm vé concert. 

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, IU vừa đăng tải một đoạn clip bản thân giả làm fan ngồi canh vé concert 'Love Poem'. Theo đó, dù đã ngồi 'canh me' từ sớm và bấm đặt vé chỉ sau ít giây chính thức mở bán, nhưng chính IU đã vô cùng sốc cô phải đứng sau gần 50.000 nghìn người chờ đến lượt mua vé.

Đoạn clip được IU chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân.

Rất tiếc, một 'tay mơ' như IU không thể đọ lại nổi sức công phá của fandom, cô nàng đã quyết định 'dừng cuộc chơi'.

IU giả làm fan để săn vé concert của chính mình và cái kết không thể đắng hơn 2 

IU đã quyết định bỏ cuộc dù đã 'canh me' từ sớm.

IU đã quyết định bỏ cuộc dù đã 'canh me' từ sớm.

Trước đó, một người hâm mộ đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy việc mua vé concert của IU khó tới mức nào. Đối với show diễn ngày 2/11 sắp tới, danh sách chờ ở thời điểm hiện tại đã lên đến con số 64 ngàn. Ước tính có hơn 100 nghìn người hâm mộ đã cố gắng mua vé mỗi ngày.

IU giả làm fan để săn vé concert của chính mình và cái kết không thể đắng hơn 4 

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, 28 nghìn vé đã được tẩu tán trong phút đầu tiên mở bán. Quả thật, tốc độ 'sold out' vé concert của IU trong ngành công nghiệp âm nhạc KPop tại thời điểm này 'không phải dạng vừa'.

Giúp Tiin sửa lỗi