Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đẳng cấp IU: Hát 14 giờ liên tục để ghi hình mà giọng vẫn 'đỉnh'

Thông tin này được người trong ngành tiết lộ.

Yoo Hee Yeol's Sketchbook là chương trình âm nhạc lâu năm của Hàn Quốc, được phát sóng từ năm 2009. Sau những tin đồn kết thúc và những lần thay đổi fomat, chương trình đã trở nên phổ biến hơn. Người hâm mộ không chỉ được nghe thần tượng của mình hát trực tiếp mà còn được tham gia trò chuyện, lắng nghe idol của mình chia sẻ, tiết lộ những suy nghĩ, tình cảm.

IU trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook năm 2017

IU trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook năm 2017

Tập phát sóng tuần này của chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook là tập đặc biệt, kỷ niệm 12 năm ra mắt của nữ ca sĩ IU. Theo như nhân viên tiết lộ, IU đã hát tổng cộng 13 bài hát với hơn 60 lần để kiểm tra các thiết bị, âm thanh, hình ảnh… Chuẩn bị cho tập phát sóng này, IU đã hát liên tục trong 14 giờ đồng hồ từ 9h sáng đến 11h tối.

Ca sĩ IU

Ca sĩ IU

Dù phải hát và tổng duyệt từ buổi sáng sớm nhưng đến cuối ngày IU vẫn tái hiện hoàn hảo 3 nốt cao của bài Good Day. Sau đó, IU rời sân khấu mà không hề tỏ vẻ mệt mỏi khiến nhiều nhân viên xúc động khi chứng kiến sự kiên trì và chuyên nghiệp của cô nàng.

Đẳng cấp IU: Hát 14 giờ liên tục để ghi hình mà giọng vẫn 'đỉnh' 2

Nữ ca sĩ đã chuẩn bị những màn trình diễn độc đáo cho lần kỷ niệm đặc biệt của mình. IU sẽ thể hiện những bài hát mà mình chưa có cơ hội biểu diễn nhiều như BBIBBI, Blueming, Eight…

IU và Suga cùng hợp tác sáng tác bài hát Eight

IU và Suga cùng hợp tác sáng tác bài hát Eight

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, IU có thể chọn cách tổ chức concert online và thu lợi nhuận. Tuy nhiên, cô nàng lại chọn tổ chức 1 mini concert thông qua việc tham gia chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 9, đúng ngày kỷ niệm 12 năm debut của IU.

Bản xem trước bài hát Friday của chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook tuần này. 

Góp ý cho Tiin