Mới

Tiin.vn trên Facebook

J-Hope đã không là thành viên của BTS nếu không có RM, G-Dragon từng ghét debut với BigBang

Nếu như không có sự thay đổi vào phút chót, J-Hope, BamBam, Park Bom, G-Dragon và Taeyang... đã không có mặt trong đội hình của nhóm nhạc họ đã/đang hoạt động hiện giờ.

Mỗi 1 nhóm nhạc, khi ra mắt, đều trải qua ngàn lần chọn vạn lần tuyển, người bước vào nhóm có thể không phải là tài giỏi nhất, nhưng phù hợp với nhóm nhất. Bởi vậy nên mỗi khi có nhóm nhạc nào thông báo sẽ có thành viên ra đi đều khiến người hâm mộ nuối tiếc.

Người ra đi đã gây sự tiếc nuối, vậy nếu như những thành viên dưới đây chưa từng được debut thì sao? Thật khó mà tưởng tượng được.

J-Hope (BTS)

Trong 1 tập của Burn The Stage, J-Hope tiết lộ anh đã bị loại khỏi line-up của BTS trước khi họ chính thức debut. Anh thậm chí còn nhớ rõ Jung Kook đã khóc nhiều như thế nào sau khi quyết định được đưa ra.

J-Hope đã không là thành viên của BTS nếu không có RM, G-Dragon từng ghét debut với BigBang 0

RM là người đã ra sức giữ J-Hope ở lại bằng cách thuyết phục Big Hit Entertainment rằng nhóm cần có J-Hope trong line-up. Big Hit Entertainment thỏa hiệp, J-Hope quay trở lại và trở thành thành viên không thể thiếu của nhóm như bây giờ.

'Tôi nói với họ chúng tôi cần Jung Hoseok (tên thật của J-Hope). Chúng tôi cần phải có Hoseok, không thể nào thành công nếu thiếu cậu ấy được. Tôi thật sự đã rất vất vả để thuyết phục họ điều đó' - RM kể.

J-Hope đã không là thành viên của BTS nếu không có RM, G-Dragon từng ghét debut với BigBang 1

J-Hope là 1 trong những 'thiên tài nhảy' được công nhận của Kbiz.

J-Hope là 1 trong những 'thiên tài nhảy' được công nhận của Kbiz.

BamBam (GOT7)

BamBam tiết lộ trong quá khứ, anh không phải là người được kỳ vọng sẽ debut với GOT7. Anh vốn dĩ sẽ phải ra mắt muộn hơn trong 1 nhóm nhạc khác nếu theo đúng dự kiến của công ty. Tuy nhiên, Park Jin Young đã đưa BamBam vào line-up của GOT7, sau khi Yang Hyun Suk khen ngợi anh trên chương trình 'WIN: Who Is Next?'.

J-Hope đã không là thành viên của BTS nếu không có RM, G-Dragon từng ghét debut với BigBang 3

Chaeyoung (Twice)

Đội hình gốc của Twice có 6 thành viên, được gọi với tên ban đầu là 6MIX. Các thực tập sinh trong nhóm 6MIX đó bao gồm rất nhiều người là thành viên của Twice hiện giờ, như Jeong Yeon, Sana, Na Yeon. Chaeyoung thuộc về nhóm thực tập sinh nhỏ tuổi nên được lên kế hoạch sẽ debut sau khi 6MIX ra mắt.

Đội hình của 6MIX

Đội hình của 6MIX

Tuy nhiên, 6MIX không thể debut được như dự kiến của công ty vì lineup thay đổi với nhiều thành viên rời đi. JYP Entertainment quyết định sẽ chọn các thành viên cho nhóm nhạc nữ mới của mình thông qua show thi đấu tài năng sống còn tên 'SIXTEEN'.

J-Hope đã không là thành viên của BTS nếu không có RM, G-Dragon từng ghét debut với BigBang 5

Trong show thi đấu đó, Park Jin Young đưa các thành viên còn lại của 6MIX, các thực tập sinh đến từ Nhật Bản, và những trainee nhỏ tuổi hơn để cùng nhau thi đấu giành suất debut. Nếu như không có 'SIXTEEN', Chaeyoung có thể sẽ debut trong ITZY bây giờ.

Park Bom (cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1)

Công ty lên kế hoạch debut Park Bom như 1 nghệ sĩ solo vào khoảng đầu năm 2007 hoặc muộn lắm là năm 2018. Tuy nhiên, vì tập luyện quá vất vả mà Park Bom đã làm tổn thương cổ họng của mình.

J-Hope đã không là thành viên của BTS nếu không có RM, G-Dragon từng ghét debut với BigBang 6

Sau khi Park Bom hồi phục cổ họng, Yang Hyun Suk quyết định bổ sung cô vào đội hình của 2NE1.

'Tôi luôn thích hát ballad. Bài Scarecrow của Lee Hi vốn dĩ là món quà mà Park Jin Young PD dành tặng cho tôi. Tôi còn thu âm bài hát này và quay một music video cho nó. Nhưng vì tôi debut trong 1 nhóm nhạc sau đó, nên bài hát mãi mãi không được ra mắt' - Park Bom kể.

G-Dragon và Taeyang (BigBang)

Trong số những thành viên của BigBang, Taeyang và G-Dragon là 2 người có thời gian thực tập lâu nhất. Họ đã cùng nhau làm thực tập sinh dưới tầng hầm YG trong nhiều năm liền.

J-Hope đã không là thành viên của BTS nếu không có RM, G-Dragon từng ghét debut với BigBang 7

Đáng lẽ Taeyang và G-Dragon sẽ debut như 1 bộ đôi hip-hop. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra vì Yang Hyun Suk quyết định để họ ra mắt chung với nhiều thực tập sinh khác, và đặt cho nhóm nhạc đó tên BigBang.

Ban đầu khi nghe được ý tưởng đó từ công ty, G-Dragon đã ghét cay ghét đắng và còn bày tỏ sự giận dữ đối với các nhân viên của YG. Tuy nhiên, bây giờ anh đã thân thiết với các thành viên, coi họ như anh em trong 1 nhà.

'Vì sao tôi phải debut với họ? Tôi đã luyện tập với Taeyang trong suốt 6 năm đó. Chuyện gì đang xảy ra?' - G-Dragon kể lại suy nghĩ của mình, khi mới biết tin sẽ debut trong 1 'nhóm nhạc'.

GD X TAEYANG - Good Boy + Fantastic Baby tại MAMA 2014

>> Xem thêm: Chỉ vì chiếc vớ, Park Jin Young đã khiến 'bố Bang' của BTS cáu gắt bỏ nhà ra đi 

Góp ý cho Tiin