Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

J-Hope được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc khen ngợi tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019

Ngày 27/11, J-Hope của BTS đã nhận được lời khen từ Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc vì là nghệ sĩ solo duy nhất của Hàn Quốc đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Billboard.

Bài hát Chicken Noodle Soup của J-Hope kết hợp cùng Becky G được phát hành vào ngày 27/9 và xếp thứ 81 trên Billboard Hot 100. Đây là tuần thứ 8 liên tiếp ca khúc trụ trên bảng xếp hạng sau khi đạt hạng 1 trên World Digitial Song Sales Chart.

J-Hope được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc khen ngợi tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019 0

Ca khúc này cũng chiễm chệ tại vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Rap Digital Song Sales, lập thành tích cao bất ngờ từ một nghệ sĩ Hàn Quốc. Có 11 nghệ sĩ/nhóm nhạc K-Pop đứng đầu các bảng xếp hạng như: BIGBANG, EXO, BTS, MAMAMOO, Red Velvet, TWICE, NCT 127, BLACKPINK, TXT, SuperM và J-Hope.

J-Hope được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc khen ngợi tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019 1

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Kang Kyung Hwa đã đề cập đến bài hát solo của J-Hope tại Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc-ASEAN 2019 tại Busan, Hàn Quốc.

J-Hope được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc khen ngợi tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019 2

Bà dành lời khen và cho rằng bài hát này là một ví dụ về cách văn hóa có thể được sử dụng như một nền tảng để tăng thêm giá trị khi kết hợp với các ngành công nghiệp khác.

J-Hope được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc khen ngợi tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019 3

Chicken Noodle Soup là một bài hát được phát hành bởi thành viên J-Hope (BTS) với sự kết hợp cùng nữ rapper Beck G. Ca khúc này sử dụng lại đoạn điệp khúc nổi tiếng trong bài hát cùng tên, phát hành năm 2006 của Young B và DJ Webstar. Chicken Noodle Soup là sự hợp nhất của nhiều dòng nhạc như: Latin, Pop và Hip-hop.

J-hope - Chicken Noodle Soup (feat. Becky G)

Giúp Tiin sửa lỗi