Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Jack bất ngờ tung poster MV đầy ảo diệu, lộ tên bài hát và thời gian tái xuất

Những hình ảnh về màn tái xuất, gia nhập vào đường đua Vpop tháng 9 đã được Jack công bố trên Facebook.

Cách đây một ngày vào trưa 10/9, Jack đăng tải status vô cùng ngắn gọn: 'Ngày mai... khung giờ này' hé lộ về kế hoạch sắp tới. Dù dòng thông báo không đề cập thêm thông tin nào khác, nhưng cũng khiến các fan 'đứng ngồi không yên'.

Status thông báo trở lại vô cùng ngắn gọn của Jack vào ngày 10/9.

Status thông báo trở lại vô cùng ngắn gọn của Jack vào ngày 10/9.

Đến trưa hôm nay (11/9), giữ đúng lời hứa với fan, Jack đã tung ra poster MV đánh dấu sự trở lại ‘sàn đấu âm nhạc' Vpop đầu sôi động của tháng 9. Cụ thể, theo những gì thể hiện trên poster, sản phẩm lần này của Jack có tên gọi Hoa Hải Đường, trái ngược với những suy đoán của khán giả ca khúc sẽ mang tên Đom Đóm trước đó. Đồng thời, teaser MV sẽ được phát hành vào 19h ngày 13/9 tới đây, trong khi đó phần nhá hàng bài hát được tung ra vào ngày 17/9.

Đến trưa hôm nay (11/9), giữ đúng lời hứa với fan, Jack đã tung ra poster MV.

Đến trưa hôm nay (11/9), giữ đúng lời hứa với fan, Jack đã tung ra poster MV.

Tên ca khúc cùng với tạo hình mà Jack mang lại trong poster khiến người hâm mộ liên tưởng đến một sản mang hơi hướng huyền bí, đầy ảo diệu. Nếu như đây là sự thật thì Hoa Hải Đường sẽ là một sản phẩm mang màu sắc khác biệt so với các MV trước đây của nam ca sĩ sinh năm 97. 

Cơ sở trên càng được củng cố khi trước đó, Jack từng thả thính hàng loạt phân cảnh hành động, nam ca sĩ đã cố gắng tập luyện suốt thời gian dài ở ẩn chuẩn bị cho lần comeback. 

HOT: Jack bất ngờ tung poster MV đầy ảo diệu, lộ tên bài hát và thời gian tái xuất 2

Cộng đồng Đom Đóm đã sẵn sàng cho sự trở lại của Jack.

Cộng đồng Đom Đóm đã sẵn sàng cho sự trở lại của Jack.

Về màu sắc âm nhạc, theo như bản demo được anh đăng tải cách đây không lâu thì Hoa Hải Đường vẫn đi theo dòng nhạc ballad sở trường của nam ca sĩ. Với sự đầu tư về mặt hình ảnh và âm nhạc trong suốt thời gian qua, Hoa Hải Đường dự đoán sẽ oanh tạc các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian tới. Sản phẩm âm nhạc gần nhất của nam ca sĩ mang tên Là 1 Thằng Con Trai, được phát hành vào 10/3/2020.

Trước đó, nhằm thông báo cho sự trở lại của mình Jack đã tung ra đoạn video với tên gọi: 'Jack đã sẵn sàng viết câu chuyện của mình cùng các Bạn'. Lý do Jack vắng bóng thời gian qua cũng được anh chàng giải đáp sau đó là hàng loạt những hình ảnh Jack làm việc ở phòng thu, tập nhảy, tập võ… Hiện đoạn clip nói trên đã đạt 2,5 triệu lượt xem, giữ vị trí 41 trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam.

Video 'Jack đã sẵn sàng viết câu chuyện của mình cùng các Bạn' 

Góp ý cho Tiin