Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái mới nhất của Jack sau ồn ào nói xấu Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Giọng ca 'Sóng gió' nhanh chóng trấn an fan sau vụ 'phốt' chưa được xác thực.

Mới đây, đoạn clip ghi lại những lời Jack nói có phần không hay về Sơn Tùng M-TP và ViruSs đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, nam thanh niên trong video clip được cho là Jack đã khẳng định Sơn Tùng M-TP không phải người sáng tác bài hát Nơi này có anh, đồng thời còn gọi ViruSs (một người anh trong nghề) là 'thằng'. 

Cụ thể, người được cho là Jack nói trong clip: 'Năm nay Sơn Tùng nó ra 4 đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài Nơi này có anh á là của (đoạn này bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết'.  

Đoạn clip được cho là của Jack phát biểu về Sơn Tùng M-TP và ViruSs

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi, bởi trong thời gian qua Jack là cái tên thu hút được không ít sự chú ý từ dư luận, Sơn Tùng, ViruSs cũng là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn. 

Bên cạnh đó, cũng có người khẳng định còn quá sớm để chỉ trích Jack vì một đoạn clip trôi nổi mà thậm chí nhân vật (được cho là anh chàng) trong clip còn không nhìn được mặt. 

Mới đây, Jack đã có động thái sau khi bị tố nói xấu đàn anh. Anh không giãi bày, không nói quá nhiều hay lên tiếng chỉ trích bất kỳ ai, chỉ đăng hình ảnh đang chơi đàn kèm caption: 'Điều quan trọng nhất lúc này'. 

Dường như Jack đã 'nghe ngóng' được điều gì đó và quyết định có động thái để trấn an fan. 

Dường như Jack đã 'nghe ngóng' được điều gì đó và quyết định có động thái để trấn an fan. 

Bên dưới phần bình luận, các fan đều để lại comment cổ vũ, động viên và tin tưởng anh chàng. 

Bên dưới phần bình luận, các fan đều để lại comment cổ vũ, động viên và tin tưởng anh chàng. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi