Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack đã có công ty quản lý mới, về cùng nhà Thuý Ngân, Lâm Vỹ Dạ?

Thông tin Jack đã đầu quân về công ty đang quản lí loạt 'gà khủng' như diễn viên Thúy Ngân, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Trương Thế Vinh đang được người hâm mộ 'truyền tay' nhau.

Sau bao ồn ào với công ty quản lý cũ, Jack đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống, anh cũng thường xuyên tương tác với người hâm mộ trên trang cá nhân hơn so với trước đây.

Jack đã ổn định tinh thần sau bao 'sóng gió'. 

Jack đã ổn định tinh thần sau bao 'sóng gió'.

Mới đây, giọng ca 'Sóng gió' đã tâm sự với fan rằng anh đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Đồng thời, nam ca sĩ còn ngầm thông báo sẽ sớm trở lại để được gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ cho 'đã một hôm'. 

Jack bộc bạch: 'Được làm điều mình thích, mặc những thứ mình muốn, chẳng rối ren mệt mỏi. Anh thích vầy nè, gần gũi trò chuyện, ngày anh quay về nhà chúng mình, anh ôm cho đã 1 lần, nhảy cho đã 1 hôm, không chỉ bắt tay rồi quay lưng đi như xưa nữa đâu. Anh xin lỗi nhé!'.

Jack tâm sự với fan. 

Jack tâm sự với fan.

Những dấu hiệu tích cực này của Jack đã khiến khán giả không khỏi vui mừng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ý thắc mắc anh sẽ đầu quân vào công ty quản lý nào sau khi rời ICM. 

Trước đó, khán giả từng 'kháo' nhau tin đồn Jack sẽ trở thành 'gà nhà' của 1 công ty truyền thông tổ chức khá nhiều sự kiện thành công. Trong một buổi tiệc tân niên mới đây do công ty này tổ chức, Jack cũng xuất hiện và hát giao lưu cùng mọi người. Nếu đây là sự thật thì có nghĩa Jack sẽ trở thành 'anh em một nhà' với diễn viên Thúy Ngân, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Trương Thế Vinh rồi!

Jack đã có công ty quản lý mới, về cùng nhà Thuý Ngân, Lâm Vỹ Dạ? 2 

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán của khán giả, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi