Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack chưa thể sở hữu một kênh YouTube riêng, ViruSs lên tiếng trần tình

Quay lại với âm nhạc, Jack tung ca khúc mới đạt được thành tích 'khủng' chỉ trong chớp nhoáng. Tuy nhiên, nam ca sĩ phải mượn kênh Youtube của ViruSs.

Mới đây, thông qua kênh Youtube của ViruSs, Jack đã gửi đến người hâm mộ của mình bản demo ca khúc Đom đóm sau thời gian im hơi lặng tiếng. 

Jack chưa thể sở hữu một kênh YouTube riêng, ViruSs lên tiếng trần tình 0 

Đáng chú ý, ViruSs đã chia sẻ trên trang cá nhân về lý do vì sao Jack không tự lập kênh Youtube mới mà phải nhờ đến trang của anh. 

Hot streamer cho biết khi tạo lập kênh mới sẽ có tỉ lệ gây khó dễ cao. Bên cạnh đó, việc khán giả không nghe được là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Vì muốn bản demo của Jack được xuất hiện trọn vẹn nhất, ViruSs đã quyết định sử dụng kênh Youtube của mình để đăng tải cho cậu em.

  Chia sẻ của ViruSs về việc Jack chưa tạo lập kênh Youtube riêng. 

Chia sẻ của ViruSs về việc Jack chưa tạo lập kênh Youtube riêng.

Chỉ sau 4 tiếng lên sóng, cư dân mạng được phen ngỡ ngàng khi demo Đom đóm của Jack (J97) đã xuất sắc đạt top 1 trending Youtube. Hiện tại, Jack trở thành nghệ sĩ sở hữu thành tích đạt top 1 trending nhanh nhất lịch sử Vpop tính đến thời điểm hiện tại.

Jack chưa thể sở hữu một kênh YouTube riêng, ViruSs lên tiếng trần tình 2 

Không ngoa khi nói rằng, nhờ có Jack kênh Youtube của ViruSs tăng theo dõi đáng kể. Cụ thể, ở thời điểm ngày 28/12, kênh Youtube của ViruSs sở hữu lượt đăng ký với con số 2.73 triệu thì đến ngày 29/12, số lượt đăng ký này đã tăng lên 2.88 triệu - tăng 150 nghìn lượt đăng ký chỉ trong vỏn vẹn 1 ngày.

Thậm chí, nhiều khán giả còn đùa vui rằng năm 2019 là của Jack và K-ICM thì năm 2020 chính là thời cơ của J97 và ViruSs.

Jack chưa thể sở hữu một kênh YouTube riêng, ViruSs lên tiếng trần tình 3 

Thành tích của demo "Đom Đóm" sau 4 tiếng phát hành và kênh Youtube của ViruSs đang sở hữu 2.88 triệu người đăng ký. 

Thành tích của demo "Đom Đóm" sau 4 tiếng phát hành và kênh Youtube của ViruSs đang sở hữu 2.88 triệu người đăng ký.

Như những lời ViruSs từng hé lộ, chỉ với 4 câu hát ngắn ngủi nhưng mỗi lần nghe lại là một lần khiến anh rưng rưng nước mắt. Có lẽ đây là những tâm sự bấy lâu nay mà Jack giấu kín trong lòng để thể hiện ra bằng những lời ca tiếng hát của mình.

Tuy bản demo chưa thực sự hoàn chỉnh như bản chính và sức khoẻ của Jack chưa thực sự ổn nhưng đây là tất cả tình mà Jack muốn gửi đến khán giả của mình.

Trước đó, trong bản demo vừa được tung ra, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Jack không còn dùng tên cũ mà thay vào đó là cái tên J97. Cư dân mạng đồn đoán rằng Jack thật sự đã hoàn toàn muốn quên đi quá khứ cũ để bắt đầu một hành trình mới đầy thách thức nên đã chính thức đổi nghệ danh. 

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của trưởng FC Jack lên tiếng về việc không có chuyện Jack đã đổi nghệ danh. 

Bản demo ca khúc mới của Jack

Song song với đó, kênh Youtube của K-ICM giảm lượt theo dõi đáng kể. 

Cụ thể, ngày 24/12, K-ICM vẫn đang sở hữu 4.78 triệu lượt đăng ký tuy nhiên tính đến ngày 29/12, con số này đã giảm đến 320 nghìn lượt đăng ký. Dựa trên con số thực, ở thời điểm hiện tại, số lượt đăng ký của kênh Youtube K-ICM đã giảm tiếp 10 nghìn và chỉ còn ở mức con số 4.45 triệu.

Jack chưa thể sở hữu một kênh YouTube riêng, ViruSs lên tiếng trần tình 5 

Lượt đăng ký kênh Youtube của K-ICM giảm. 

Lượt đăng ký kênh Youtube của K-ICM giảm.

Phía ICM đã lấy các ca khúc của Jack để đăng ký bản quyền mang tên K-ICM. Bởi vậy, Jack có khả năng không được sử dụng ca khúc của mình sáng tác như Sóng gió, Bạc Phận, Em gì ơi để đi diễn.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Jack |