Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack hậu scandal: Nằm trong không gian chật hẹp nhưng mình hài lòng vì được nói, được sống là chính mình

Bên cạnh những tâm sự đã muốn nói ra từ lâu, Jack còn khẳng định anh sẽ 'chiến đấu bằng mọi giá' bất chấp những khó khăn sắp đến.

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục xôn xao trước những diễn biến phức tạp, rắc rối trong vụ mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý. Trong khi Jack lên tiếng thừa nhận bị đối xử bất công thì công ty vẫn khẳng định rằng anh chàng đang bị một thế lực xấu đứng sau thao túng nhằm chia rẽ nội bộ.

Sau khi ICM Entertainment lên tiếng rằng Jack vẫn là nghệ sĩ độc quyền dưới trướng công ty, anh chàng đã lẳng lặng xóa đi phần thông tin cá nhân có liên quan đến công ty này. Netizen cho rằng anh đang muốn đáp trả ngầm trước những phát ngôn của công ty. 

Thông tin 'làm việc tại ICM Entertainment' đã bị xóa đi khỏi profile của Jack.  

Thông tin 'làm việc tại ICM Entertainment' đã bị xóa đi khỏi profile của Jack. 

Mới đây, bản demo Đom Đóm đã được ViruSs đăng tải lên kênh Youtube riêng của mình theo lời nhờ vả của Jack trước đó. Trong đoạn nói chuyện điện thoại với ViruSs khi anh chàng đang livestream, Jack cho biết sức khỏe của bản thân vẫn chưa hoàn toàn ổn định để trở lại, nhưng vì biết các fan đang rất lo cho mình nên anh mong muốn bản demo cho ca khúc Đom Đóm này sẽ như một món quà xoa dịu, trấn fan giữa tâm bão.

Bản demo Đom Đóm được phát hành với vỏn vẹn 41 giây, chưa hoàn thiện về mặt phối nhạc. Dù vậy, chất lượng của ca khúc lẫn giọng hát dịu dàng, chân phương của Jack cũng phần nào giúp các fan bình tâm trở lại. Hy vọng trong tương lai anh chàng sẽ sớm trở lại với âm nhạc và tung phiên bản hoàn thiện, chỉn chu nhất cho ca khúc ý nghĩa này. 

Bản demo Đom Đóm

Vài phút trước khi bản demo của Đom Đóm được tung ra, Jack đã viết một bài đăng dài để tâm sự cùng các fan sau một thời gian dài sống trong 'sóng gió' vừa qua. Đó có lẽ là những điều mà anh đã muốn nói từ rất lâu, từ khi vẫn còn là nhân vật bị dân mạng liên tục mỉa mai, chế giễu vì ngoại hình nhưng đến thời điểm này mới có thể trút hết nỗi lòng. 

Jack hậu scandal: '... hài lòng vì được nói, được sống là chính mình' 1

Jack hậu scandal: '... hài lòng vì được nói, được sống là chính mình' 2

Nội dung bài đăng của Jack: 

'Mình vốn dĩ cũng chỉ là người phàm, bằng xương bằng thịt như các bạn thôi, đôi lúc cũng có buồn có vui, lo toan cuộc sống hay bộn bề sách vở như các bạn. Trời thương cho mình được làm âm nhạc và may mắn số ít người biết đến, mình vui lắm chứ. 

Lúc trước có số người chắc không thích mình lắm, họ hay bình luận hoặc chế ảnh mình, mình đọc được hết á…. nhưng mà có sao đâu, mình quen rồi, ghét hay thương gì các bạn cũng là một phần trong cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đến mình ôm bạn, bắt tay bạn, bạn gật đầu chào mình, mình cười cúi đầu đáp lễ. 

Nhưng bạn không thích mình, mình chỉ xin phép im lặng thôi, không sao hết. 1 tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp nhưng mình hài lòng vì mình được nói, được tiếp xúc trò chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không trả lời hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn... 

Người ta nói mình 'chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng thì làm được gì nữa', mình xin khẳng định luôn mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền mà vì gia tài của sự yêu thương quan tâm của các bạn, tiền nào mua được yêu thương hả các bạn! Ganh tị với mình chưa hahaha. 

À mà mình tặng các bạn đoạn nhạc bên dưới, mình muốn các bạn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ cười thật nhiều và sống cho trọn ý nghĩa của 1 ngày, đừng buồn hay giống mình xíu xiu nào nhé! Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khoẻ có là vấn đề gì đâu, mình sẽ quay lại cho chính fan của mình, những người yêu thương mình. Mình ra sao cũng được nhưng các bạn phải thật bình an. Có bạn mới có tôi! Cảm ơn các bạn đã đến…'

Jack hậu scandal: '... hài lòng vì được nói, được sống là chính mình' 3

Chưa biết 'drama' dài kỳ giữa Jack và công ty sẽ còn đi đến đâu, nhưng biết được tình trạng tâm lý lẫn sức khỏe của anh chàng đều dần ổn định trở lại thế này, hẳn các Đóm (FC của Jack) cũng đã cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn cả. 

Ngoài ra, giọng ca Sóng gió không quên khẳng định lại với các fan rằng anh sẽ chiến đấu bằng mọi giá trước những khó khăn sắp đến. 

Ngoài ra, giọng ca Sóng gió không quên khẳng định lại với các fan rằng anh sẽ chiến đấu bằng mọi giá trước những khó khăn sắp đến.
Giúp Tiin sửa lỗi