Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack - KICM đứng chung sân khấu các ca sĩ gạo cội trong 'Đêm song ca huyền thoại'

Chủ nhân loạt hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió và mới nhất là Em gì ơi sẽ xuất hiện trong 'Đêm song ca huyền thoại' diễn ra tối ngày 19/10 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.

Trong chương trình Đêm song ca huyền thoại, cặp đôi sở hữu nhiều bản hit đình đám Jack và K-ICM sẽ có dịp đứng chung sân khấu với ba cặp ca sĩ Việt kì cựu: Trọng Tấn - Anh Thơ,  Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

Đã là fan VPop thì chắc chắn không thể không thuộc nằm lòng những hit Sóng gió, Bạc phận, Hồng nhan của cặp đôi Jack và K-ICM. Họ góp phần mang đến một màu sắc thú vị cho nhạc Việt từ đầu 2019 đến nay.

Jack & K-ICM đã thu về hàng trăm triệu lượt xem trên kênh Youtube cho những bản hit ấn tượng này. Chất trẻ, sôi nổi và mới lạ của Jack và K-ICM hứa hẹn sẽ là một nét chấm phá vô cùng thú vị giữa những ca khúc mượt mà đi cùng năm tháng của các cặp ca sĩ gạo cội trên.

Jack - KICM đứng chung sân khấu các ca sĩ gạo cội trong 'Đêm song ca huyền thoại' 0

Trọng Tấn - Anh Thơ cùng tuổi, cùng sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa. Khi còn ở quê nhà chưa nổi tiếng, nhiều lần cặp đôi cùng đi hát đám cưới với nhau. Đến khi học lên đại học, Trọng Tấn - Anh Thơ tiếp tục chung trường Học viện Âm nhạc quốc gia. Khi ra trường, có thời gian cùng là giảng viên thanh nhạc tại đây. 

Anh Thơ kể: 'Lúc mới đi hát, tôi còn hát nền cho Trọng Tấn. Tấn lúc đó nổi tiếng, luôn được hát sau còn tôi hát trước. Sau khi đi hát cùng nhau ở vài chương trình thì được khán giả yêu mến và ghép cặp với nhau. Tôi cũng từng hát với Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhưng cứ nhắc đến Anh Thơ, người ta lại nghĩ đến Trọng Tấn và ngược lại'. 

Jack - KICM đứng chung sân khấu các ca sĩ gạo cội trong 'Đêm song ca huyền thoại' 1

Cho đến nay, sự hòa giọng của cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ luôn mang lại một sự hào hứng cho khán giả. Họ được đánh giá cao khi thể hiện cùng nhau những nhạc phẩm về tình yêu quê hương đất nước. Từ giọng hát đến hình ảnh, cách biểu cảm của họ cũng được nhận xét là ăn săm, hòa quyện.

Trong chương trình, hai giọng ca nhạc đỏ nổi tiếng sẽ tái hiện Tình ta biển bạc đồng xanh, ca khúc đã tạo ra 'cặp đôi vàng' Trọng Tấn - Anh Thơ. Nhiều chuyên gia âm nhạc đánh giá rất khó để có cặp đôi nào vượt được Trọng Tấn - Anh Thơ khi hát ca khúc này. Không chỉ vậy, cả hai giọng ca Thanh Hóa còn hòa quyện nhiều ca khúc đã ghi dấu ấn cực kỳ sâu sắc, trong đó có thể kể ra như: Người đi xây hồ kẻ gỗ, Anh ở đầu sông em cuối sông, Hân hoan mùa lúa chín, Bai ca trên lương...

Jack - KICM đứng chung sân khấu các ca sĩ gạo cội trong 'Đêm song ca huyền thoại' 2

Ngoài ra, một cặp đôi ăn ý khác là Thanh Hà - Tuấn Ngọc cũng tái xuất với bản nhạc được nhiều khán giả mến mộ như Bây giờ tháng mấy, Dốc mơ, Lời yêu thương... Thanh Hà và Tuấn Ngọc là những người bạn thân thiết nhiều năm trong nghề. Hai ca sĩ từng phát hành CD và song ca với nhau trong nhiều chương trình ca nhạc. Cả hai vừa trở thành đối thủ trong Giọng hát Việt 2019 ở hàng ghế huấn luyện viên. Nhưng khi chương trình khép lại với chiến thắng thuộc về học trò Tuấn Ngọc, cặp đôi vẫn vui vẻ tái ngộ trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình vào ngày 19/10.

Jack - KICM đứng chung sân khấu các ca sĩ gạo cội trong 'Đêm song ca huyền thoại' 3

Hay Mạnh Quỳnh - Phi Nhung với Đoạn cuối tình yêu, Đừng trách em tội nghiệp, Lại nhớ người yêu, Ước mộng đôi ta... nhất định sẽ làm khán giả nức nở. Nếu Phi Nhung về nước hoạt động nghệ thuật một thời gian dài thì 'người tình sân khấu' của cô vẫn chọn ở lại Mỹ. Thế nên khi có tin hai người có dịp hội ngộ trong chương trình Đêm song ca huyền thoại tại TP.HCM, khán giả đặc biệt mong chờ. Sự hòa quyện trong giọng hát và cả diễn xuất trên sân khấu, nên mỗi khi cặp đôi này xuất hiện khán giả đều thấy rưng rưng.

Bên cạnh những màn song ca, chương trình còn có những phần đơn ca độc đáo của từng nghệ sĩ. Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc nổi tiếng, được yêu mến của các nghệ sĩ trong đêm nhạc dành tặng cho một nửa thế giới nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi