Jack lập kỷ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam sau 8 ngày chỉ với 2 video

Kỷ lục của Jack khiến cộng đồng Youtuber 'choáng ngợp'.

24/02/2020 11:46

Những ngày vừa qua, Jack đã có động thái đầu tiên về việc comeback sau loạt lùm xùm với K-ICM và công ty cũ. Cụ thể, nam ca sĩ 'Hồng nhan' đã hoàn thiện những thông tin trên trang cá nhân như email, số điện thoại quản lý, hay thường xuyên đăng tải hình ảnh mới... Đặc biệt, Jack cũng đã tạo thành công một kênh YouTube độc lập mới mang tên J97, thu hút được lượng người quan tâm đông đảo.

Jack lập kỷ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam sau 8 ngày chỉ với 2 video 0Jack lập kỷ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam sau 8 ngày chỉ với 2 video 1

Kênh J97 cùng lượt subcribe 'khủng' tăng dần đều kể từ ngày ra mắt, đã khiến nhiều người tin rằng trong một thời gian ngắn Jack sẽ làm nên 'điều kì diệu'.

Quả là không sai, khi mới đây Jack cùng kênh J97 đã xác lập nên một thành tích vô tiền khoáng hậu: đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất cộng đồng Youtuber Việt Nam. Chỉ vỏn vẹn 8 ngày ra mắt cùng 2 video ngắn chưa đến hai phút, Jack khiến nhiều người trầm trồ. Đối với một nghệ sĩ trẻ thì đây được xem là thành tích áp đảo, một màn comeback không thể nào hoàn hảo hơn.

Chỉ vọn vẹn 2 clip ngắn nhưng Jack đã nhanh chóng lập kỉ lục mới 

Chỉ vọn vẹn 2 clip ngắn nhưng Jack đã nhanh chóng lập kỉ lục mới

Jack lập kỷ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam sau 8 ngày chỉ với 2 video 3

Cũng hơn một tháng kể từ khi scandal chèn ép, bốc lột sức lao động giữa Jack và K-ICM nổ ra. Mặt trái của giới showbiz dần dần được hé lộ, đằng sau ánh hào quang sân khấu là những góc khuất méo mó đến xấu xí. Suốt một khoảng thời gian dài, hình ảnh của Jack và K-ICM bỗng tràn lan khắp các mặt báo, không nơi nào là không nhắc đến vụ lùm xùm giữa hai người.

Jack lập kỷ lục đạt nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam sau 8 ngày chỉ với 2 video 4

Đến hiện tại, cả Jack lẫn K-ICM đều sẵn sàng cho lần comeback tới trong tương lai gần. Bước khởi đầu của K-ICM với 'Cần một lý do' đã phải nhận về lượng dislike khủng, ngược lại Jack cùng những động thái mới cho sản phẩm mới lại nhận về sự ủng hộ và quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều