Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack nổi tiếng kiệm lời cũng phải 'phản pháo' gắt gỏng khi bị K-ICM nói 'chỉ làm mỗi việc hát và viết lời'

Phải chăng Jack và K-ICM đã 'bằng mặt không bằng lòng' từ lâu?

Chuyện Jack và K-ICM 'đường ai nấy đi' đã có dấu hiệu lắng xuống, nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa bao giờ ngừng 'đào bới' lại các khoảnh khắc hé lộ sự thật đằng sau mối quan hệ của hai chàng trai trẻ này. Mới đây, lại thêm một khoảnh khắc đối đáp giữa Jack và K-ICM khi đang phỏng vấn gây chú ý cho cộng đồng mạng. 

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn vào giữa năm 2019 - khi vừa ra mắt hit Sóng gió, Jack và K-ICM đã có dịp trải lòng nhiều điều xoay quanh quá trình làm nhạc, làm việc cùng nhau, cũng như các khó khăn và thử thách mà cả hai cùng đối mặt trước dư luận. Điều đáng chú ý là K-ICM nhiều lần nhấn mạnh về việc tính cách của Jack khá 'nhạt'. 

Jack nổi tiếng kiệm lời cũng phải 'phản pháo' gắt gỏng khi bị K-ICM nói 'chỉ làm mỗi việc hát và viết lời' 0

K-ICM cho biết, dù trời có sập xuống, Jack cũng sẽ đón nhận một cách bình thản chứ không lo sợ, hoảng hốt hay phản ứng quyết liệt như bao người khác. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn nhận định: 'Jack từ khi bước chân lên TP.HCM chỉ lo mỗi việc viết ra cái lời. Giai điệu thì nghĩ chung rồi, và chỉ hát thôi. Chỉ mỗi cái đó thôi'. 

Ở thời điểm đó, người hâm mộ cho rằng đây đơn giản chỉ là một cách nói theo kiểu 'chở che', 'bảo bọc' của K-ICM, rằng Jack sẽ chẳng cần phải lo liệu về những điều lặt vặt trong cuộc sống mà chỉ cần tập trung toàn lực cho âm nhạc. 

Jack nổi tiếng kiệm lời cũng phải 'phản pháo' gắt gỏng khi bị K-ICM nói 'chỉ làm mỗi việc hát và viết lời' 1

Tuy nhiên, khi nhìn lại những tin đồn ầm ĩ trong suốt hai tháng qua từ việc ép chạy show kín lịch, liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới bất chấp sức khỏe của Jack đang đến hồi cạn kiệt..., các fan mới giật mình nhận ra: hình như K-ICM đang 'như có như không' hạ thấp vai trò của Jack trong công việc? 

Quay lại với buổi phỏng vấn vừa được 'đào bới' lại, Jack ngay sau khi nghe K-ICM nhận xét về mình đã phản pháo lạnh lùng: 'Cũng ít quá ha'. Anh chàng nổi tiếng hiền lành và kiệm lời, phải đáp trả nhanh và khó chịu thấy rõ như vậy thì quả là hiếm thấy.  

Đoạn clip phỏng vấn của Jack và K-ICM đang hot trở lại

Điều này càng khiến netizen tin tưởng rằng mối quan hệ giữa Jack và K-ICM đã có sự bất hòa từ lâu. 

Giúp Tiin sửa lỗi