Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm

MV 'Việt Nam Tôi' ghi dấu những con số ấn tượng trong quá trình thực hiện: 7 ngày quay, 40 con người và 4.551km quãng đường di chuyển

Đúng hẹn 8 giờ tối 29/11, K-ICM và Jack chính thức ra mắt MV Việt Nam Tôi - sản phẩm âm nhạc trở lại sau hơn 1 tháng kể từ dự án Em Gì Ơi. Ca khúc lần này từ bộ đôi producer - ca/nhạc sĩ hot nhất Showbiz Việt 'thì hiện tại' mang 'trọng trách' khá lớn khi cả 4 dự án trước đó đều thành công vang dội và ghi dấu ấn 'không tưởng' về những con số lượt xem MV khổng lồ trên Youtube tính tới thời điểm này: Hồng Nhan (179 triệu views), Bạc Phận (252 triệu views), Sóng Gió (227 triệu views) và Em Gì Ơi (129 triệu views).

MV Việt Nam Tôi - Jack - K-ICM và Chấn Quốc

Việt Nam Tôi là sáng tác tiếp theo của Jack, được anh hoàn thành giai điệu cũng như lời ca trong một chuyến lưu diễn dài. Cũng phải nhắc lại khoảng thời gian hoạt động vừa qua đã giúp chàng trai sinh năm 1997 có cơ hội đi biểu diễn ở rất nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Từ đây, Jack cảm nhận được những văn hóa biểu trưng của mỗi nơi, vô tình trở thành cảm xúc đặc biệt để anh chắp bút nên ca khúc lần này. 

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm 0 

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm 1  

Những câu hát, lời rap đầy ẩn ý, mang thông điệp sâu sắc tiếp tục trở thành sức hút đặc biệt trong Việt Nam Tôi. Dưới góc nhìn của Jack, anh quan sát để làm nên từng câu chữ thực sự vẹn tròn ở ngày trở lại này: '…Chẳng cần vĩ đại để hóa kiếp này bồng lai, việc gì làm hài lòng ai. Thà làm chú chim vàng nhỏ bé, máu đỏ trong tim này vẫn chảy đừng hòng phai…'.

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm 2

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm 3

'Đã từ lâu em mong muốn được viết ra và hát vang những câu ca đầy tự hào về con người Việt Nam, cốt cách hiền lành, nhân từ, bao dùng cùng tình yêu nước non vô bờ' - Jack bày tỏ.

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm 4

Âm nhạc của Việt Nam Tôi được K-ICM 'đặc tả' bằng những thanh âm mộc mạc, không còn EDM, không còn những nhịp điệu điện tử ồn ào, chàng producer tài năng sinh năm 1999 chọn những gì giản dị nhất, gần gũi nhất để làm nên một bài hát thực sự hùng tráng.

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm 5

MV Việt Nam Tôi ghi dấu những con số ấn tượng trong quá trình thực hiện: 7 ngày quay, 40 con người và 4.551km quãng đường di chuyển. Hơn 5 phút của MV, bên cạnh âm nhạc hào hùng thì còn là những cảnh sắc non nước hùng vĩ ở nhiều địa danh từ các tỉnh thành trong cả nước, được e-kip K-ICM và Jack ghi lại đầy sống động.

Jack và K-ICM chính thức trở lại cùng 'bom tấn' Việt Nam Tôi: Thêm một sản phẩm 'đáng gờm' cuối năm 6

MV còn có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt như: Thiên An - cô nàng xinh đẹp thủ vai nữ chính trong loạt sản phẩm đình đám trước đó của K-ICM và Jack: Bạc phận, Sao Em Vô Tình và Sóng Gió. Hay Trung Lương - Chàng trai Hà Thành với khả năng đánh đàn nguyệt thiên bẩm từng gây 'sóng gió' tại VietNam's Got Talent 2016. Và Chấn Quốc - Á quân Giọng hát Việt Nhí 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi