Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc

Màn biểu diễn tuyệt vời với liên hoàn hit 'Hồng nhan - Bạc phận - Sóng gió' của Jack và K-ICM đã khiến khán giả Hàn không thể hài lòng hơn.

Sau những 'sóng gió' tại Việt Nam, bộ đôi Jack và K-ICM đã đến Hàn Quốc để tham dự các sự kiện biểu diễn tại đây. Có thể nói, đây là chuyến 'đi xa' hiếm hoi của cặp bạn thân đình đám này nên người hâm mộ lại càng được dịp 'hóng hớt' nhiều hơn. Biết được tâm tư cũng như sự mong đợi của fans, Jack và K-ICM đã liên tục chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi công tác tại xứ sở kim chi.

Được biết, sau một ngày tham gia nhiều hoạt động ngoài lề, Jack và K-ICM đã thực hiện buổi phỏng vấn với tờ 10Asia cũng như tham gia biểu diễn tại một sự kiện quốc tế được tổ chức ở Incheon. Mang đến chuỗi hit đã quá quen thuộc với người hâm mộ như Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió, cả hai chàng trai đều để lại dấu ấn khó quên đối với cộng đồng quốc tế. 

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc 0

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc 1

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc 2

Không dừng lại ở việc biểu diễn, Jack và K-ICM còn mang chiếc nón lá vốn là hình ảnh đặc trưng của văn hóa Việt Nam lên sân khấu. Điều đặc biệt ở những chiếc nón lá này là chữ ký tay của hai chàng trai. Sau khi kết thúc màn biểu diễn, Jack và K-ICM không quên trao lại chiếc nón lá như món quà kỷ niệm đến khán giả của xứ sở kim chi. 

Jack và K-ICM biểu diễn trước khán giả Hàn

Song song với công việc, Jack và K-ICM cũng hưởng thụ chuyến đi công tác như khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn hạn trước khi trở về Việt Nam và bắt tay vào dự án mới. Các anh chàng liên tục chia sẻ những hình ảnh nhí nhố, vui vẻ tại xứ sở kim chi với người hâm mộ:

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc 3

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc 4

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc 5

Jack và K-ICM đội nón lá, lần đầu biểu diễn 'Bạc phận' tại Hàn Quốc 6

Giúp Tiin sửa lỗi