Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack và K-ICM là gương mặt mới 'ngăn chặn' Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục dù ra mắt sau 11 ngày?!

Sơn Tùng M-TP

MV Sóng gió chính thức vượt mặt MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP sau gần nửa tháng phát hành.

Chỉ phát hành sau gần 2 tuần, thế nhưng lượt view của MV Sóng gió đã hơn 147,2 triệu view và chính thức vượt qua MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng với 147,15 triệu view. Như vậy, sau một quãng thời gian ngắn khá gay cấn của đường đua Youtube thì Sóng gió của Jack và K-ICM nhận về xấp xỉ 10 triệu view vào mỗi tuần. Còn MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng chỉ dừng lại ở con số khá khiêm tốn là 7 triệu view.

MV Sóng gió của K-ICM và Jack  

MV Sóng gió của K-ICM và Jack 

Nối tiếp những MV trước như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió được xem là siêu phẩm thành công của 2 nam ca sĩ trẻ tuổi là Jack và K-ICM. Dù rằng không giữ vị trí đứng đầu top trending lâu nhất, nhưng với lượng view 'siêu khổng lồ' này thì không phải một nghệ sĩ Vpop nào cũng có thể sở hữu được. 

MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cùng lượng view khá lớn 

MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cùng lượng view khá lớn

Mùa hè vừa qua, Sơn Tùng đã khuấy đảo cộng đồng mạng bằng một siêu phẩm mang tên Hãy trao cho anh cùng sự kết hợp với huyền thoại rapper Snoop Dogg. Ngay những ngày đầu phát sóng thì MV này đã nhận về hàng tá lời khen kèm theo lượt view tăng lên nhanh khủng khiếp.  

Tháng 7 trôi qua, những 'fan cuồng' của Vpop chắc hẳn ai cũng biết đến hai siêu phẩm hiên ngang trên đường đua Vpop là Sóng gió từ Jack & K-ICM và Hãy trao cho anh từ Sơn Tùng M-TP.

Không phải tự nhiên mà gọi là siêu phẩm, cả 2 hiện đang sở hữu một lượng fan khổng lồ kèm theo đó là lượt view lớn trên Youtube. Sản phẩm lập nên kỷ lục đạt 200 triệu view nhanh nhất mà ai cũng biết đó chính là Bạc phận. Nối theo đó là hai siêu phẩm Sóng gió và Hãy trao cho anh, có thể nói trên đường đua Vpop năm nay, đây chính là 2 sản phẩm đối đầu đầy cam go trong cuộc chiến phá kỉ lục thời gian cán mốc 200 triệu lượt xem.

MV Sóng gió của Jack và K-ICM đã khuấy đảo đường đua Vpop

MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP cho đến thời điểm hiện tại đã bị vượt mặt bởi Sóng gió của Jack và K-ICM

Dường như, đợt comeback hoành tráng của Sơn Tùng đầy vang dội cả trong lẫn ngoài nước là quá đủ đối với các Sky, thế nên việc 'cày view' cho sếp tạm thời bị lơ là chăng?! Ngược lại, cộng đồng fan đang ở độ tuổi con nhỏ thì ngày ngày vẫn hăng hái cày view cho K-ICM và Jack, đây được xem là 'hiện tượng' đối với 2 chàng ca sĩ mới nổi này.

Cuối cùng xin được chúc mừng Jack và K-ICM và 'hiệp hội' fan hùng hậu của 2 chàng trai vì đã lập nên 1 kỳ tích thật đáng nể nhé!

>>>Xem thêm: Hàng ngàn fan dầm mưa lớn cổ vũ cho Jack và K-ICM, chạy theo không rời nửa bước khi thần tượng ra về

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi