Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jack xuất hiện đỏ rực, cười tươi 'không cần tưới' ngay ngày mồng 1 Tết, sẽ sớm tổ chức liveshow trong thời gian tới?

Sự xuất hiện của Jack khiến các fan phấn khích và yên tâm về tình trạng của thần tượng hiện tại.

Những ngày cuối năm 2019, Jack có lẽ là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất trong làng nhạc Việt. Nhưng không phải liên quan tới sản phẩm mới như những lần trước mà lần này là bởi lùm xùm liên quan đến việc nam ca sĩ bị công ty quản lý bóc lột, đối xử bất công. Mối quan hệ của cặp đôi Jack và K-ICM cũng theo đó mà có dấu hiệu 'toang'.

Và không chỉ còn là nguy cơ, tối qua (30 tết, tức ngày 24/1 Dương lịch), khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình sau thời gian 'ở ẩn' vì bị suy kiệt sức lực, rối loạn tâm lý nặng, Jack cho biết sẽ thử hoạt động như một ca sĩ độc lập chứ chưa vội tìm một cái tên khác để kết hợp, qua đây, người hâm mộ hiểu rằng Jack và K-ICM thực sự sẽ không còn đi chung một con đường.

Mới đây nhất, Jack lại xuất hiện trên mạng xã hội trong bức hình được một người bạn chia sẻ. Trong hình ảnh này, Jack diện một chiếc ảo đỏ rực đúng chuẩn không khí Tết và thần thái thì rạng ngời, cười 'tươi không cần tưới'.

Jack xuất hiện đỏ rực, cười tươi 'không cần tưới' ngay ngày mồng 1 Tết, sẽ sớm tổ chức liveshow trong thời gian tới? 0 

  Hình ảnh Jack tươi cười rạng rỡ khiến các fan phấn khích và yên tâm về tình trạng của thần tượng hiện tại. 

Hình ảnh Jack tươi cười rạng rỡ khiến các fan phấn khích và yên tâm về tình trạng của thần tượng hiện tại.

Đáng chú ý, người bạn này còn tiết lộ thông tin mà người đọc có thể hiểu rằng anh và Jack sẽ kết hợp trong một 'big liveshow' gần nhất.

Tiết lộ của chủ nhân bức hình về một 'big liveshow' sẽ kết hợp với Jack? 

Tiết lộ của chủ nhân bức hình về một 'big liveshow' sẽ kết hợp với Jack?

Thời gian khi nào Jack sẽ comeback thực sự với âm nhạc và cụ thể dự án đó là gì thì các fan chỉ còn biết 'lót gạch' chờ đợi. Cùng theo dõi Tiin.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về giọng ca Sóng gió nhé!

Góp ý cho Tiin