Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jackson Got7 tiết lộ teaser cực nóng về ca khúc mới

Jackson đã 'thả thính' những hình ảnh đầu tiên cho single sắp ra mắt.

Vào ngày 16/3, JYP Entertainment đã tiết lộ 3 hình ảnh mới nhất cho đĩa đơn '88Rising' của Jackson (Got7). Đây là thành quả của sự chăm chỉ không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài vắng bóng của Jackson.

Ca khúc mới mang tên '100 ways', dự kiến tung ra ngày 20/3 nhưng chưa rõ chính xác thời gian phát hành. 

Jackson Got7 tiết lộ teaser cực nóng về ca khúc mới 0

Trong các hình ảnh đăng tải, nam rapper có vẻ như đang trong một trận chiến khốc liệt, cam go, mặc trang phục của một người lính, chiến binh và tìm cách thoát ra khỏi khu rừng rậm rạp, nguy hiểm, u tối. Có vẻ như đây sẽ là một ca khúc rap mạnh mẽ, đậm chất swag của Jackson. 

Jackson Got7 tiết lộ teaser cực nóng về ca khúc mới 1

Jackson Got7 tiết lộ teaser cực nóng về ca khúc mới 2

Người hâm mộ cũng rôm rả 'tám' về nội dung ca khúc và MV. Trong đó, có fan đoán rằng đây là ca khúc về bản thân Jackson, kể quá trình anh chàng vượt mọi khó khăn, gian khổ, dũng cảm tiến lên như một chiến binh thực thụ để đạt được ước mơ của mình...

Jackson Got7 tiết lộ teaser cực nóng về ca khúc mới 3

Lần gần nhất Jackson quay trở lại làng nhạc là vào tháng 10 năm ngoái với album solo đầu tay 'Mirrors', cùng hai ca khúc chủ đề là Bullet to the heartDway. Album đã đạt đồng kỷ lục tại Hàn khi có 500 nghìn album được đặt mua trước. Trước Jackson chỉ có Lay (EXO) làm được điều này. 

Bullet to the heart - Jackson 

Giúp Tiin sửa lỗi