'Đau ruột' với hình ảnh 'vi hành' của Jang Geun Suk

Tiin.vn - Jang Geun Suk khiến fan cười đau bụng khi cải trang kín mít và tự đi mua 50 album của... chính mình!

Những bức ảnh này Jang Geun Suk chụp tại Tower Records thuộc khu thương mại Shibuya, Nhật Bản. Sợ mọi người nhận ra, Jang Geun Suk đã diện một bộ trang phục bò "bụi phủi" rất bình thường, đầu đội mũ lưỡi trai sùm sụp và còn không quên đeo thêm một chiếc khẩu trang cho chắc ăn. Tức cười hơn nữa, Jang Geun Suk còn hí hửng tạo dáng ngay cạnh poster hình của mình.

Jang Geun Suk cải trang đi mua album của chính mình

Jang Geun Suk còn bật mí, anh đã mua 50 album để tự… ủng hộ mình: "Tôi đã mua 50 album của Jang Geun Suk. Ha ha, chẳng ai nhận ra tôi là ai cả". Người hâm mộ cũng bó tay với chiêu trò của anh chàng: "Ôi trời ơi, ngụy trang thế kia làm sao nhận ra được", "Anh tự mua 50 album của chính mình ư?", "Anh ấy thật vui tính"…

Dal Shabet có thủ lĩnh mới

Trước sự ra đi bất ngờ của trưởng nhóm Viki, công ty quản lý của Dal Shabet đã chỉ định thành viên Serri làm thủ lĩnh mới của nhóm.

Đại diện của Dal Shabet cho biết: "Sau khi Viki ra đi để phát triển sự nghiệp solo, chúng tôi đã bàn bạc rất kĩ với các thành viên còn lại của Dal Shabet và quyết định Serri sẽ là người lãnh đạo nhóm trong thời gian tới. Lý do là vì Serri là người lớn tuổi nhất nhóm và cô ấy có đầy đủ kinh nghiệm để giữ vai trò quan trọng này".

Jang Geun Suk cải trang đi mua album của chính mình

Chia sẻ trên trang me2day, Serri nói: "Bây giờ tôi đã nhận trách nhiệm nặng nề này, một trách nhiệm mà tôi chưa từng nghĩ đến. Tôi sẽ cố gắng gắn kết các thành viên trong nhóm. Dal Shabet cố lên".

Ngày mai (6/6), Dal Shabet sẽ phát hành album chính thức đầu tiên mang tên "Bang Bang".

F(x) thần tốc phát hành album mới

Cách đây chưa lâu, SM Entertainment có "bắn tin" với người hâm mộ về sự trở lại của f(x) trong mùa Hè này. Mọi người vẫn đinh ninh rằng ít nhất cũng phải đến tháng 7 album mới của f(x) mới trình làng.

Jang Geun Suk cải trang đi mua album của chính mình

Ấy vậy mà đùng một cái, SM Entertainment tuyên bố mini-album mới toanh "Electric Shock" sẽ ra lò vào ngày 10/6 tới thông qua các kênh âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc và trên cả iTunes.

Hình ảnh concept độc đáo cũng đã được f(x) tiết lộ:

Jang Geun Suk cải trang đi mua album của chính mình

Bức ảnh concept độc đáo của f(x)

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook