Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jay Park lần đầu tiên công khai nói về Sơn Tùng M-TP và Suboi, lên tiếng về nghi vấn hợp tác

Liệu Sơn Tùng có nên cân nhắc đến một màn 'song kiếm hợp bích' ngay và luôn?

Đối với các fan cứng của Sơn Tùng M-TP nói riêng lẫn các fan Vpop nói chung, mối quan hệ thân thiết giữa chàng ca sĩ Thái Bình và nam rapper Hàn nổi tiếng Jay Park đã không còn là điều xa lạ. Chẳng biết bằng cách nào mà hai chàng trai đình đám đến từ hai ngành công nghiệp âm nhạc hoàn toàn khác nhau này có thể quen biết được đối phương, chỉ biết rằng khi Jay Park vừa đặt chân đến Việt Nam, điều đầu tiên anh chàng làm chính là hỏi Sơn Tùng 'đang ở đâu' ngay. 

Jay Park lần đầu tiên công khai nói về Sơn Tùng M-TP và Suboi, lên tiếng về nghi vấn hợp tác 0 

Cũng từ những dấu hiệu thân thiết của Sơn Tùng và Jay Park mà nhiều người hâm mộ đã đồn đoán cả hai chuẩn bị hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, Jay Park đã lần đầu công khai lên tiếng về Sơn Tùng ngay trong một buổi phỏng vấn và tin đồn 'song kiếm hợp bích' này. 

Theo lời Jay Park tiết lộ, Sơn Tùng M-TP là một trong số những ngôi sao lớn của Việt Nam mà anh được biết đến. Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ rằng mình rất yêu thích âm nhạc của Jay Park và có vẻ như chính chàng rapper đình đám của làng nhạc Hàn cũng đã được 'hay tin'.

Chính vì vậy mà trong bài phỏng vấn, dù không trực tiếp đề cập đến tin đồn hợp tác, Jay Park vẫn khiến các fan 'rung rinh' khi 'thả thính' cực bự: 'Nếu có thể, hy vọng chúng tôi sẽ được hợp tác trong tương lai'.

Jay Park đã tích cực 'thả thính' đến thế, Sơn Tùng còn đợi gì mà không ngỏ lời ngay và luôn?  

Jay Park đã tích cực 'thả thính' đến thế, Sơn Tùng còn đợi gì mà không ngỏ lời ngay và luôn? 

Nhưng không chỉ riêng Sơn Tùng mà Jay Park còn biết đến Suboi - một trong những rapper nữ nổi tiếng và tài năng nhất làng nhạc Việt hiện tại. Ngôi sao âm nhạc đến từ xứ sở kim chi cho biết anh từng xem Suboi biểu diễn trên các chương trình như Asia Rising Yo! MTV Raps, đồng thời cũng không quên đánh giá Suboi: 'Cô ấy rất tuyệt'. 

Màn biểu diễn của Suboi trên Yo! MTV Raps

Hẳn Suboi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được một 'tượng đài' trong làng nhạc hip hop Hàn Quốc khen ngợi như thế.  

Hẳn Suboi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được một 'tượng đài' trong làng nhạc hip hop Hàn Quốc khen ngợi như thế. 
Giúp Tiin sửa lỗi