Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jay Park nói về Sơn Tùng M-TP: 'Không thể ghét nổi anh ấy'

Trong mắt Jay Park, Sơn Tùng chính là chàng trai mà 'không ai ghét được'.

Không hề ngoa khi gọi Sơn Tùng M-TP đang là cái tên thành công nhất của showbiz Việt. Vượt qua những nghi ngờ, thị phi ban đầu, anh chàng từng bước đi lên đến thành công bằng chính tài năng và phong cách được định hình độc đáo. Nhiều người còn cho rằng trong vài năm sắp tới, sẽ khó có gương mặt nào có thể cùng lúc đạt được độ nổi tiếng và vị thế vững chắc như Sơn Tùng M-TP hiện tại. 

Jay Park nói về Sơn Tùng M-TP: 'Không thể ghét nổi anh ấy' 0

Nhưng không chỉ tài giỏi, đông fan mà Sơn Tùng còn có mạng lưới giao thiệp với bạn bè quốc tế cực kỳ rộng. Người hâm mộ đã từng 'mắt chữ A, mồm chữ O' khi hay tin 'nữ thần sắc đẹp' đình đám của xứ sở chùa vàng - Mai Davika - trở thành 'nàng thơ' của Sơn Tùng trong MV Chạy ngay đi. 

Với đẳng cấp hiện tại, Mai Davika chỉ xuất hiện ở những sự kiện mang tầm quốc tế và cực kỳ hoành tráng. Vậy nên mới thấy để mời được cô nàng đóng MV không phải là một chuyện dễ dàng. 

Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Không chỉ gói gọn lại trong khu vực Đông Nam Á, bạn bè, nghệ sĩ đình đám biết đến Sơn Tùng còn lan rộng sang Mỹ và Hàn Quốc. Ở Mỹ có một Snoop Dogg sẵn sàng góp giọng trong bài hát mới của Sơn Tùng, có một Madison Beer trở thành 'nàng thơ' mới thì ở Hàn cũng có Sik-K và Jay Park yêu quý Sơn Tùng nhà ta chẳng kém. Mới đây, cựu trưởng nhóm 2PM thậm chí còn dành vô số lời khen ngợi 'có cánh' cho giọng ca Hãy trao cho anh.

Jay Park nói về Sơn Tùng M-TP: 'Không thể ghét nổi anh ấy' 1 

Jay Park có một số phận khá giống như Sơn Tùng: từng bị tẩy chay chỉ trích nhưng rồi 'lật ngược' ván cờ thua bằng chính tài năng. Giờ đây, anh là một trong những người nắm quyền của label hiphop có sức ảnh hưởng nhất tại Hàn, sở hữu gia tài trăm trriệu và thường xuyên nhận lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi thuộc tầm vóc quốc tế. 

Một người đình đám, giỏi giang là vậy nhưng mới đây lại khẳng định với các fan rằng: 'Không thể ghét nổi Sơn Tùng M-TP'. Lý do mà Jay Park đưa ra hẳn sẽ khiến mọi Sky rơi nước mắt: 'Vì cậu ấy là một người trẻ đang cố gắng hết sức để chinh phục ước mơ của mình'. Quả thật, những điều mà Sơn Tùng đã, đang và chuẩn bị thực hiện trong những dự án kế tiếp khiến netizen - những người có thể không yêu, không thích và cũng không ghét Sơn Tùng - cũng không thể phủ nhận được. 

Jay Park trả lời câu hỏi về Sơn Tùng M-TP 

Jay Park trả lời câu hỏi về Sơn Tùng M-TP

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP đã khởi động tour diễn xuyên việt Sky Tour 2019 bằng một đêm concert thành công tại TP. HCM. Người hâm mộ hy vọng với mối quan hệ thân thiết, sẽ có một dịp chủ nhân hit Chạy ngay đi mời đồng nghiệp từ xứ sở kim chi đến thưởng thức 'thành quả' của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi