Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennie (Black Pink) có thể bị chỉ trích vì lười nhảy nhưng khoản hát live thì chẳng ai chê bai, loạt clip này sẽ chứng minh điều đó!

Netizen ‘đào’ lại màn hát live cực đỉnh của Jennie, chứng tỏ khả năng được lựa chọn solo đầu tiên là điều hoàn toàn hợp lý.

Trong khi Black Pink đang nhiệt tình ‘thả thính' cho màn comeback được dự đoán sẽ gây ‘bùng nổ thế giới', trên mạng xã hội xứ Hàn xuất hiện chủ đề về khả năng hát live thượng thừa của một thành viên đó chính là Jennie. 

Nữ thần tượng đa năng được dân mạng tới tấp khen ngợi khi biểu diễn tại sự kiện Nhật Bản A Station. Ở sân khấu lần này, cả 4 thành viên đều khoe được những ưu điểm bản thân từ ngoại hình, giọng hát cho đến sự nhiệt huyết đều rất hoàn hảo. Trong đó, Jennie gây chú ý với khả năng hát live cực đỉnh và ‘bắn rap' nhanh như chớp.

Kick it - Black Pink

Sở dĩ Jennie được khen nức nở là bởi vì dù không phải giọng ca chính của nhóm nhưng khả năng hát vững vàng, cao độ cho đến lời đều được giọng ca SOLO thể hiện vô cùng xuất sắc. Đoạn video MR Removed (nhạc nền bị tách bỏ, chỉ còn giọng hát thật của nghệ sĩ) loạt ca khúc được Black Pink thể hiện, nhất là Jennie được netizen dành tặng ‘cơn mưa' lời khen.

Don't know what to do - Black Pink (MR Removed)

'Wow, thực sự Jennie rap tiếng Anh rất đỉnh đó'

'Thực sự Jennie được sinh ra để trở thành một thần tượng'

'Có điều gì mà Jennie không làm được không nhỉ? Xinh đẹp, hát hay, rap giỏi... thật ngưỡng mộ đó'

'Có rất nhiều người có gương mặt xinh đẹp, nhưng Jennie còn hơn cả xinh đẹp, cô ấy thực sự rất hấp dẫn'

'Giọng của Jennie khỏe thật đấy'

'Không phải fan Jennie đâu nhưng thực sự tôi đã rất bất ngờ khi nghe cô ấy rap'.

Hiện tại các BLINK (tên fandom Black Pink) đang đếm ngược đến ngày 4 cô nàng chính thức trở lại sàn đấu Kpop. Loạt ảnh và video teaser vừa qua mà YG liên tục 'thả xích' khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng mong chờ lần trở lại đầy bùng nổ của Black Pink.

Single mở màn How you like that sẽ được phát hành vào 26/06 sắp tới.

Single mở màn How you like that sẽ được phát hành vào 26/06 sắp tới.
Giúp Tiin sửa lỗi