Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennie phản ứng hời hợt khi quên vũ đạo, netizen bình luận: 'Chắc phải chui xuống lỗ mới hết xấu hổ'

Thái độ thiếu chuyên nghiệp của nữ thần tượng đình đám một lần nữa trở thành tâm điểm của sự tranh cãi.

Jennie nổi tiếng là nữ thần tượng xinh đẹp, sức hút sân khấu ngút ngàn khó ai bì kịp. Thế nhưng, cô nàng này đồng thời cũng gặp không ít rắc rối, thị phi bắt nguồn từ những màn biểu diễn của mình. Sau một loạt các 'phốt' nhảy nhót hời hợt, lười nhảy thì mới đây, 'công chúa YG' tiếp tục gây tranh cãi với việc quên vũ đạo, kèm theo đó là thái độ thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu. 

Jennie phản ứng hời hợt khi quên vũ đạo, netizen bình luận: 'Chắc phải chui xuống lỗ mới hết xấu hổ' 0

Cụ thể, tại concert tổ chức tại Texas ngày 8/5 vừa qua, màn trình diễn Solo của Jennie đã gặp một lỗi không hề nhỏ. Trong lúc thực hiện vũ đạo của phần điệp khúc, đồng thời cũng là điểm nhấn của bài, Jennie đã bất chợt... quên nên nhảy như thế nào. Để chữa ngượng, cô nàng đành cười thật to cùng các fan và sau đó tiếp tục nhảy ở những phần sau. 

Cách phản ứng của Jennie khi quên vũ đạo.  

Cách phản ứng của Jennie khi quên vũ đạo. 

Hầu hết các fan của Jennie đều nhận xét rằng hành động của nữ thần tượng rất đáng yêu và dễ thương. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến chỉ trích thái độ thiếu chuyên nghiệp của thành viên Black Pink. 'Thay vì tỏ thái độ xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ bên dưới, cách Jennie cười tạo cảm giác như lỗi sai của cô nàng chẳng có gì quan trọng, chỉ có mấy bài hát mà nhớ vũ đạo khó vậy sao?', một netizen bình luận trên mạng xã hội. 

Jennie phản ứng hời hợt khi quên vũ đạo, netizen bình luận: 'Chắc phải chui xuống lỗ mới hết xấu hổ' 2

Chỉ mới vài tuần trước thôi, Jennie còn khiến các fan tranh cãi gay gắt về việc bỏ biểu diễn khi phát hiện sự cố trang phục của mình trên sân khấu concert tại Chicago. Lại thêm việc quên vũ đạo lần này, Jennie càng mất đi thiện cảm nơi công chúng Hàn Quốc - những người luôn yêu cầu khắt khe về sân khấu biểu diễn của thần tượng. 

Bình luận của một số netizen: 

'Nếu đây là sân khấu của một sự kiện lớn, chắc Jennie sẽ xấu hổ đến mức chỉ muốn chui xuống cái lỗ nào đó ngay lập tức mất' 

'Đây là ca khúc solo của cô nàng, và bây giờ quên luôn vũ đạo dù đi concert nào cũng diễn?' 

'Nếu ở Coachella mà quên vũ đạo Solo thì sao nhỉ?' 

'Lần này Jennie xử lý thiếu chuyên nghiệp quá, sao ra mắt đã gần 4 năm mà mấy sự cố này vẫn không thể giải quyết được chứ' 

'Thành thật mà nói thì, tôi chưa bao giờ thích cách Jennie nhảy trên sân khấu. Hát không hay thì thôi chứ lại còn thiếu nhiệt huyết, mất tập trung' 

Có lẽ trong tương lai, Jennie nên cố gắng hạn chế hết mức các sự cố cơ bản kiểu này trên sân khấu, tránh việc tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi cho cộng đồng mạng.  

Có lẽ trong tương lai, Jennie nên cố gắng hạn chế hết mức các sự cố cơ bản kiểu này trên sân khấu, tránh việc tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi cho cộng đồng mạng. 

 

Clip ghi lại cảnh Jennie quên vũ đạo trên sân khấu Solo

Giúp Tiin sửa lỗi