Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennifer Lopez 'đại náo' sân khấu MTV bằng tiết mục âm nhạc hơn 10 phút

Nữ ca sĩ vừa hát vừa nhảy, trình diễn lại nhiều bản hit trong sự nghiệp tại lễ trao giải âm nhạc MTV 2018.

Sáng 20/8 (tức ngày 21/8) theo giờ Việt NAm, lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAS) diễn ra tại nhà hát Nhà hát Radio City Music Hall, New York, Mỹ với sự tham dự của hàng nghìn ngôi sao tên tuổi.

Trong đó, sự xuất hiện của Jennifer Lopez trở thành tâm điểm của sự kiện bởi cô là ca sĩ được vinh danh tại giải thưởng Michael Jackson Video Vanguard Award (giải thưởng thành tựu trọn đời) - dành cho những người cống hiến đặc biệt cho âm nhạc đại chúng trong năm.

Nữ ca sĩ có mặt tại sự kiện khá sớm, cô diện thiết kế đầm xẻ tà ánh bạc, mái tóc thẳng vàng óng gắn liền với hình ảnh nữ ca sĩ Latin nhiều năm nay. Trên thảm đỏ MTV VMAS 2018, cô sánh đôi bên bạn trai Alex Rodriguez, cả hai có những hành động tình cảm trước ống kính truyền thông.

Nữ ca sĩ quyến rũ trong thiết kế đầm lệch vai ánh kim.

Nữ ca sĩ quyến rũ trong thiết kế đầm lệch vai ánh kim.

Trong suốt sự kiện, màn trình diễn dài hơn 10 phút của Jennifer Lopez gây chú. Cô trình diễn lại những bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của mình như Waiting For Tonight, Get On The Floor, Love Don't Cost A Thing, Get On The Floor... Phần trình diễn của Jennifer Lopez được đầu tư hoành tráng về mặt vũ đạo, trang phục, sân khấu và ánh sáng. Cô liên tục nhảy và hát trong suốt tiết mục của mình.

Jennifer Lopez trình diễn tại lễ trao giải âm nhạc MTV 2018

Nhiều ngôi sao reo hò, cổ vũ cho phần trình diễn của Jennifer dưới hàng ghế khách mời. 10 giờ sau khi tiết mục diễn ra, có hàng triệu lượt chia sẻ, bình luận cùng dành lời khen cho Jennifer Lopez. Khán giả nhận xét: 'Cô ấy thật tuyệt vời, có thể vừa nhảy vừa hát bằng nguồn năng lượng không thể cạn kiệt. Cô ấy mãi mãi là một tượng đài của dòng nhạc Latin'.

Jennifer Lopez 'đại náo' sân khấu MTV bằng tiết mục âm nhạc hơn 10 phút 1

Bên cạnh đó, nhiều khán giả dành lời khen cho trang phục biểu diễn và sự đầu tư chỉn chu của nữ ca sĩ cho tiết mục của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi