Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jennifer Phạm và con trai sẽ tham gia đêm nhạc Quang Dũng

Nam ca sĩ chia sẻ bé Bảo Nam và vợ cũ sẽ góp mặt trong liveshow đánh dấu 20 năm ca hát của anh.

Chiều 15/2 tại TP HCM, Quang Dũng giới thiệu liveshow Giấc mơ mang tên mình sau chín năm không tổ chức chương trình riêng, kể từ Love story (2008).

Ngoài 2 địa điểm tổ chức là TP HCM và Hà Nội, Quang Dũng mang chương trình sang Mỹ - nơi anh cũng có một lượng người hâm mộ lớn và con trai Bảo Nam đang sinh sống.

Giọng ca sinh năm 1976 tiết lộ con trai và vợ cũ Jennifer Phạm sẽ xuất hiện trong đêm diễn tại Mỹ.  

Quang Dũng tâm sự: 'Tôi chỉ có thể nói, tôi không còn đau khổ trong chuyện tình cảm, không có người mới nhưng rất hạnh phúc'.

 

Ca sĩ Quang Dũng

Quang Dũng sẽ kể lại câu chuyện cuộc đời, từ một chàng trai sinh ra và lớn lên trong gia đình không ai theo nghệ thuật, đông anh em ở Quy Nhơn đến khi một mình vào TP HCM lập nghiệp, theo đuổi giấc mơ ca hát.

Anh chia sẻ có thể xem giấc mơ ngày xưa đã thành hiện thực với 14 CD, hai DVD và những chương trình riêng tại TP HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Australia, Mỹ…

Trong liveshow, nam ca sĩ là người dẫn chuyện. Chương trình dự kiến có 26 tiết mục, trong đó không thể thiếu những nhạc phẩm của nhạc sĩ Diệu Hương - người giúp đưa tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi nhờ ca khúc Vì đó là em.

Phạm Hoàng Nam, đạo diễn chương trình tại TP HCM, chia sẻ: 'Đây là giấc mơ lớn và táo bạo hơn bao giờ hết của Quang Dũng.

Ngoài việc tổ chức ở ba nơi là TP HCM, Hà Nội và miền Nam California (Mỹ), liveshow sẽ được dàn nhạc giao hưởng dẫn dắt.

Vì vậy, các ca khúc cũ (chiếm khoảng 70%) được phối mới hoàn toàn theo phong cách cổ điển, giao hưởng do nhạc sĩ Trần Nhật Minh phụ trách'.

Khách mời chỉ là các giọng ca nữ như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Lệ Quyên và Phạm Thu Hà.

Họ đều là đồng nghiệp từng song ca và có nhiều kỷ niệm với Quang Dũng.

 

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam (thứ hai từ phải sang) đạo diễn liveshow tại TP HCM

Liveshow của Quang Dũng diễn ra vào 18/3 tại TP HCM, 31/3 tại Hà Nội và 14/5 tại Mỹ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi