Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jeongyeon (Twice)không thể có mặt trong tour diễn tại Bangkok vì quá thương tiếc cho chú chó cưng

Thành viên Jeongyeon (Twice) đã không thể có mặt cùng với các thành viên trong tour diễn tại Bangkok vì cún cưng Bbosong qua đời.

Nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn - Twice đã đã bay tới Bangkok (Thái Lan) vào ngày 13 tháng 6 cho chặng thứ hai của World tour. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận thấy rằng, Jeongyeon đã không tham gia cùng nhóm và đặt ra câu hỏi tại sao cô nàng lại đặt chuyến bay vào ngày hôm sau. 

Jeongyeon không có mặt cùng các thành viên Twice tại sân bay ngày 13/6 

Jeongyeon không có mặt cùng các thành viên Twice tại sân bay ngày 13/6

Ngay sau đó, chị gái của cô - nữ diễn viên Gong Seungyeon đã chia sẻ trên Instagram rằng: Bbosong (tên của chú cún cưng) 8 tuổi của họ đã qua đời, Jeongyeon cảm thấy rất buồn nên không thể đi cùng nhóm vào ngày hôm đó. 

Nữ diễn viên đã viết:  'Bbosong yêu dấu của chúng tôi đã lên thiên đàng vào ngày 13/6. Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và cầu nguyện cho Bbosong.Tôi hy vọng bạn không bị tổn thương ở đó nữa. Cảm ơn bạn đã đến với gia đình của chúng tôi vì bạn chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên Bbosong của chúng tôi cho đến cuối đời. Tôi yêu bạn. Hãy gặp lại sau nhé'. 

Bài viết của chị gái Jeongyeon 

Bài viết của chị gái Jeongyeon

Twice và Once đều biết rằng chú cún cưng Bbosong quý giá như thế nào đối với Jeongyeon. Không những vậy, khi chú cún cưng thân yêu của nữ ca sĩ bắt đầu nhập viện vào năm ngoái, đã có một vài lần cô nàng bị bắt gặp đang khóc khi đang thực hiện các lịch trình chính thức của nhóm. Các thành viên cũng rất nhiều lần an ủi cô và đến thăm Bbosong tại bệnh viện động vật. 

Jeongyeon và cún cưng 

Jeongyeon và cún cưng

Trong tour diễn của họ tại Bangkok vào ngày 15/6, nữ idol đã suy sụp khi thể hiện ca khúc ballad 'After Moon'. Cô không thể cầm được nước mắt và chỉ có thể hát phần của mình.

Jeongyeon (Twice) không thể có mặt trong tour diễn tại Bangkok vì quá thương tiếc cho chú chó cưng 3 

Các thành viên an ủi cô nàng 

Các thành viên an ủi cô nàng

Ngay khi biết được thần tượng đang trải qua nỗi buồn mất cún cưng, người hâm mộ trên toàn thế giới đã đồng cảm với Jeongyeon và đăng những tin nhắn khích lệ cô nàng. 

Jeongyeon (Twice) không thể có mặt trong tour diễn tại Bangkok vì quá thương tiếc cho chú chó cưng 5 

Người hâm mộ động viên và khích lệ  Jeongyeon 

Người hâm mộ động viên và khích lệ  Jeongyeon

Được biết, tour diễn của nhóm mang tên Twice World Tour 2019 'Twicelights' sẽ đi qua tổng cộng 9 quốc gia, kéo dài từ 25/5 - 17/8 năm nay.  Concert được mở đầu trong 2 ngày 25, 26/5 tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc, sau đó lần lượt ghé thăm các địa điểm Bangkok, Manila, Singapore, Los Angeles, Mexico City, Newark, Chicago và kết thúc tại Kuala Lumpur. Đồng thời đánh dấu lần đầu tiên các cô nàng đặt chân đến nước Mỹ với một buổi diễn hoành tráng cho riêng mình.

Giúp Tiin sửa lỗi