Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau lùm xùm hát nhép, Jeongyeon (TWICE) không tham gia lễ trao giải SORIBADA 2020 khiến fans lo lắng

Thông báo chính thức của JYP Entertainment khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của Jeongyeon.

Soribada là một nền tảng nhạc số, đồng thời là đơn vị tổ chức giải thưởng mang tên 'Soribada Best K-Music Awards'. Giải thưởng này được lần đầu tổ chức vào năm 2017 và được đông đảo fans quan tâm. Tiêu chí để trao giải sẽ được lựa chọn dựa trên 3 yếu tố là dữ liệu nội bộ, bình chọn online và đánh giá từ các chuyên gia trong ngành. Lễ trao giải 2020 Soribada Best K-Music Awards (SORIBADA 2020) sẽ chính thức diễn ra vào chiều ngày 13/8.

Trong khi cộng đồng fans Kpop đang háo hức đón chờ sự kiện đặc biệt này thì mới đây, JYP Entertainment đã bất ngờ thông báo trên trang chủ của công ty là thành viên Jeongyeon (TWICE) sẽ không thể cùng đồng đội tham dự buổi lễ vì vấn đề sức khỏe khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Jeongyeon (TWICE) sẽ không thể cùng đồng đội tham dự lễ trao giải 2020 Soribada Best K-Music Awards.

Jeongyeon (TWICE) sẽ không thể cùng đồng đội tham dự lễ trao giải 2020 Soribada Best K-Music Awards.

Cụ thể, công ty quản lý TWICE chia sẻ:

'Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo Jeongyeon sẽ không thể tham gia lễ trao giải 2020 SORIBADA Best K-Music Awards tổ chức vào ngày 13/8. Chúng tôi mong người hâm mộ thấu hiểu.

Chúng tôi sẽ làm hết sức để cô ấy có thể hồi phục thật nhanh. Xin cảm ơn.'

Tuy nhiên, việc không công khai tình trạng sức khỏe của Jeongyeon khiến fans vô cùng lo lắng. Trước đó, vào chiều 9/8, TWICE đã tổ chức buổi concert online mang tên 'Concert Beyond LIVE - Twice: World in A Day' phát sóng trực tiếp thông qua nền tảng Vlive. Từ trước khi concert diễn ra, phía JYP Entertainment đã đăng tải thông báo chính thức rằng vì gặp chấn thương nên thành viên Jeongyeon sẽ không thực hiện vũ đạo mà chỉ ngồi ghế để hát cùng các thành viên.

Jeongyeon ngồi ghế biểu diễn.

Jeongyeon ngồi ghế biểu diễn.

Thế nhưng, tại concert này, Jeongyeon đã trở thành chủ đề gây tranh cãi vì bị cho là ngồi ghế nhưng vẫn phải hát nhép. Cụ thể, việc quên cầm mic đến những 2 lần trong cùng một màn trình diễn được cho là hành động quá thiếu chuyên nghiệp của một idol. Bên cạnh đó, vẫn có người hâm mộ lên tiếng bênh vực Jeongyeon vì cho rằng vì sức khỏe gặp vấn đề, nữ idol đáng lẽ đã có thể nghỉ ngơi nhưng cô vẫn cố gắng lên sân khấu vì nghĩ tới fans.

 Màn trình diễn gây tranh cãi của Jeongyeon và đồng đội.

Góp ý cho Tiin