Tiin.vn trên Facebook

Jessica (SNSD) tung ảnh teaser cho dự án comeback: Đâu rồi hình tượng công chúa băng giá?

Bạn đã sẵn sàng cho màn comeback của Jessica?

Mới đây, Jessica (SNSD) đã khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra hình ảnh đầu tiên cho dự án comeback Call Me Before You Sleep của mình. Poster của ca khúc được Jessica chia sẻ trên trang Instagram cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả cũng như người hâm mộ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và ngọt ngào, khác hẳn hình tượng công chúa băng giá thường thấy.

Bên cạnh đó, tone màu hồng cam nhẹ nhàng cùng với những sticker ngôi sao xinh xắn cũng khiến cho fan đặt kỳ vọng rằng đây sẽ là một bản ballad hoặc RnB ngọt ngào để Jessica có thể phô diễn được giọng hát của mình.

Jessica (SNSD) tung ảnh teaser cho dự án comeback: Đâu rồi hình tượng công chúa băng giá? 0

Jessica chia sẻ bức ảnh teaser đầu tiên cho dự án comeback Call Me Before You Sleep.

Cụ thể hơn, Jessica đã 'chiêu mộ' nam rapper Giriboy tham gia vào dự án comeback lần này của mình bằng việc kết hợp trong ca khúc Call Me Before You Sleep. Thông tin này sau khi được tiết lộ đã khiến cho người hâm mộ của cô nàng vô cùng háo hức vì Jessica và Giriboy là hai nghệ sĩ có phong cách âm nhạc đối lập nhau, nên khi hòa giọng chắc chắn sẽ mang tới những cảm xúc rất mới.

Jessica sẽ hợp tác cùng nam rapper Giriboy trong ca khúc này.

Jessica sẽ hợp tác cùng nam rapper Giriboy trong ca khúc này.

Như đã thông báo trước đó, Jessica sẽ cho phát hành album tiếng Nhật mới là Call Me Before You Sleep, đồng thời cũng sẽ có phiên bản tiếng Hàn dành cho khán giả quê nhà. Đặc biệt đây được xem như là sản phẩm dành tặng cho người hâm mộ của Jessica tại Hàn Quốc sau nhiều năm vắng bóng.

Jessica 'đền bù' cho khán giả quê nhà sau nhiều năm vắng bóng.

Jessica 'đền bù' cho khán giả quê nhà sau nhiều năm vắng bóng.

Ca khúc comeback của Jessica sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/9.

Góp ý cho Tiin